1. Biker bán chuyên

  Yamaha đối xử hơi tệ với Morbidelli khi chỉ cung cấp chiếc M1 2019 cũ

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 28 Tháng tư 2021.

  Jorge Lorenzo tin rằng Yamaha hiện đang đối xử chưa thực sự tốt với tay đua Franco Morbidelli của Petronas SRT, bằng cách không cung cấp mẫu xe đua M1 mới như những tay đua đội Nhà máy Yamaha.

  Yamaha doi xu hoi te voi Morbidelli khi chi cung cap chiec M1 2019 cu
  Yamaha đối xử hơi tệ với Morbidelli khi chỉ cung cấp chiếc M1 2019 cũ.

  Yamaha doi xu hoi te voi Morbidelli khi chi cung cap chiec M1 2019 cu - 2
  Mặc dù tay đua Morbidelli vẫn sử dụng chiếc xe đua 'A-spec' M1 cho mùa giải 2021, nhưng đây thực sự là một chiếc Yamaha 2019 được nâng cấp nhẹ. Được biết rằng ở anh từng về vị trí thứ hai trong chức vô địch mùa trước (2020) và giành được 3 trong số 7 chiến thắng cho hãng xe Nhật Bản.

  Yamaha doi xu hoi te voi Morbidelli khi chi cung cap chiec M1 2019 cu - 3

  Cho đến nay, Yamaha đã giành chiến thắng cả ba cuộc đua vào năm 2021 nhờ sự góp mặt của bộ đôi tay đua đội nhà máy là Maverick Vinales và Fabio Quartararo trên chiếc M1 đã cải tiến.

  Yamaha doi xu hoi te voi Morbidelli khi chi cung cap chiec M1 2019 cu - 4

  Trong khi Morbidelli đã phải vật lộn với vị trí thứ 18 vì một vấn đề kỹ thuật ở Qatar Grand Prix, và hiện đang đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng của các tay đua sau khi cán đích ở vị trí thứ 12 ở Doha và thứ 4 ở Bồ Đào Nha.

  Morbidelli bày tỏ sự thất vọng về tình hình của anh ấy trong đội hình Yamaha sau những vấn đề ở Qatar GP, mặc dù sau đó đã được Yamaha khắc phục những vấn đề này.

  Yamaha doi xu hoi te voi Morbidelli khi chi cung cap chiec M1 2019 cu - 5

  Nhưng cựu tay đua của Yamaha là Jorge Lorenzo, cảm thấy Morbidelli không được đối xử tốt sau những cống hiến ở mùa giải trước.

  Yamaha doi xu hoi te voi Morbidelli khi chi cung cap chiec M1 2019 cu - 6

  Lorenzo nói trong chương trình YouTube 99 Seconds của mình sẻ: "Chà, ý kiến của tôi có lẽ khá mạnh mẽ nhưng tôi nghĩ rằng Yamaha trong trường hợp này đang đối xử thực sự chưa tốt với Franco Morbidelli. Bởi vì anh ấy từng đứng thứ hai chung cuộc vào năm ngoái."

  "Ducati hiện cung cấp cho bốn tay đua (đội của nhà máy và Pramac) là cùng một chiếc xe đua và Yamaha đã không làm điều đó, chính xác là với Franco Morbidelli."

  “Bây giờ, tôi tin rằng Franco Morbidelli nên yêu cầu Yamaha đối xử tương tự và anh ấy đã làm tốt bằng cách đe dọa trong trích dẫn, bắt đầu nói chuyện với các đội đua khác mà anh ấy muốn".

  "Nhưng một khi anh ấy tham gia cuộc đua, cần phải tập trung khai thác tối đa sức mạnh của mình và cho Yamaha thấy rằng họ đã sai khi đối xử như vậy với anh ấy".
  Nguồn: motorsport
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng tư 2021
Quan tâm nhiều