1. Biker tích cực

  Yamaha đang nghiên cứu Idling Stop System cho xe tay ga nhỏ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 3 Tháng ba 2016.

  Hệ thống Idling Stop System hiện đang là công nghệ độc quyền của Honda với cái tên gọi tắt eSP. Nhưng mới đây, tài liệu kỷ thuật được lộ tại Indonesia cho biết Yamaha đang nghiên cứu hệ thống Idling Stop vào cho các mẫu xe tay ga nhỏ của mình tại thị trường Đông Nam Á, kết hợp thêm công nghệ Blue Core đang độc quyền của Yamaha.

  Yamaha dang nghien cuu Idling Stop System cho xe tay ga nho
  Hình ảnh tài liệu đầu tiên của Yamaha về hệ thống Idling Stop System. Nhưng vẫn chưa cụ thể và chính xác.

  Các mẫu xe tay ga đang có mặt trên thị trường của Yamaha đang áp dụng công nghệ Blue Core với lượng tiêu thụ đáng kinh ngạc cũng như độ êm ái khi vận hành của khối động cơ này so với các mẫu xe khác cùng phân khúc. Nếu Yamaha nghiên cứu thành công công nghệ Idling Stop System thì khối động cơ này rất được tối ưu, tiết kiệm nhiên liệu tối đa hơn cả công nghệ Blue Core hiện tại. Khi cả hai công nghệ này cùng áp dụng Blue Core + Idling Stop System cho các mẫu xe tay ga nhỏ hiện tại của Yamaha sẽ cho trải nghiệm lý thú cho người sử dụng, hoạt động êm ái, không nghe một tiếng động chính là điều mà Yamaha đang muốn làm cho khối động cơ xe tay ga của hãng.

  Yamaha dang nghien cuu Idling Stop System cho xe tay ga nho - 2
  Tài liệu nói về quá trình hoạt động cơ Idling Stop System của Yamaha.

  Dù chưa được khẳng định công nghệ này có được Yamaha áp dụng hay không? Tài liệu lộ này vẫn chưa được xác thực. Do đó chúng ta cùng xem Yamaha sẽ áp dụng công nghệ nào trên các mẫu xe tay ga của hãng, hiện tại chúng ta biết có công nghệ Blue Core, VVA với trãi nghiệm thật tế kính ngạc.
  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  like cho đội Yamaha Yamaha dang nghien cuu Idling Stop System cho xe tay ga nho