1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha đang có ý tưởng phát triển mô hình mới mang tên R5?

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 4 Tháng một 2020.

  Đây không phải là một câu chuyện quá mới mẻ để nói về khả năng Yamaha sẽ sản xuất động cơ xe máy 500cc hay không? Bởi vì trước đó, ngay từ hình ảnh của các trang web khác nhau từ nước ngoài cho thấy sự xuất hiện của mẫu xe ý tưởng Yamaha R5 trên hình ảnh máy tính liên tục được tạo ra.

  Yamaha dang co y tuong phat trien mo hinh moi mang ten R5
  Yamaha đang có ý tưởng phát triển mô hình mới mang tên R5?

  Yamaha dang co y tuong phat trien mo hinh moi mang ten R5 - 2
  Nhưng nếu nói về việc sử dụng động cơ 500cc hiện nay không còn quá xa lạ với các thương hiệu sản xuất nổi tiếng. Các mô hình nhỏ hơn đang trở nên phổ biến hơn từ các hãng như Honda, Royal Enfield và KTM. Vì vậy việc Yamaha cũng sẽ ra mắt động cơ phân khúc này là điều sớm dự đoán từ trước. Mẫu xe dưới đây là của "Oberdan Bazi", một nhà nhà thiết kế người Ý đã giới thiệu Yamaha R5 trên bảng phác thảo bằng máy tính.

  Yamaha dang co y tuong phat trien mo hinh moi mang ten R5 - 3
  Yamaha R6.

  Nhà thiết kế người Ý còn tin rằng Yamaha sẽ là nhân vật chính trong việc phục chế chiếc xe trang bị động cơ 500cc vốn từng tồn tại và nó sẽ thực sự là một "World Bike". Thiết kế này mang kiểu dáng hiện đại với phong cách "R" của Yamaha hiện nay.

  Yamaha dang co y tuong phat trien mo hinh moi mang ten R5 - 4
  Yamaha R5 được phát thảo của Oberdan Bazi.

  Nếu được hỏi về khả năng Yamaha chuyển sang động cơ 500cc vào thời điểm này, nó sẽ rất khá khó khăn. Nhưng mặc dù khó khăn nhưng không phải là sẽ không có cơ hội. Những người hâm mộ sẽ nghĩ gì về việc đánh thức lại sự phổ biến của 500cc từ thương hiệu Yamaha?
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng một 2020