1. Biker chuyên nghiệp

  YAMAHA CYGNUS-X 125 độ siêu khiếp với dàn chân khổng lồ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 18 Tháng chín 2018.

  Yamaha Cygnus X125 là mẫu Scooter một thời ăn khách tại thị trường Việt Nam & là mẫu xe hot ở xứ Đài khi sử dụng động cơ SOHC 4 thì xi-lanh đơn dung tích 125 phân khối với thiết kế thể thao . Chưa dừng lại ở vẻ đẹp nguyên thủy, những bản độ dần được xuất hiện & chiếc Yamaha Cygnus X125 độ kiểng bên dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể.

  YAMAHA CYGNUSX 125 do sieu khiep voi dan chan khong lo
  YAMAHA CYGNUS-X 125 độ siêu khiếp với dàn chân khổng lồ.

  YAMAHA CYGNUSX 125 do sieu khiep voi dan chan khong lo - 2

  YAMAHA CYGNUSX 125 do sieu khiep voi dan chan khong lo - 3
  Tổng thể chiếc xe đã có sự khác biệt lớn, dàn áo trở nên nổi trội & đặc sắc với 2 gam màu xám vàng được phối hài hòa với nhau, dàn chân hầm hố với option đồ chơi giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, vừa mang lại hiệu năng mà còn khiến xe trở nên hầm hố hơn rất nhiều.

  YAMAHA CYGNUSX 125 do sieu khiep voi dan chan khong lo - 4
  Góc nhìn này ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tay thắng Brembo RCS 15 đi kèm bình dầu Rizoma kiểu dáng quả trứng, việc trang bị mẫu cùm này sẽ giúp phanh được cải thiện đáng kể bởi cấu tạo của piston lớn hơn zin, cho áp suất dầu mạnh để xử lí dứt khoát trong mọi tình huống.

  YAMAHA CYGNUSX 125 do sieu khiep voi dan chan khong lo - 5
  Góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của két nhớt được gắn khá thẩm mỹ, nó giúp ta làm mát động cơ hơn khi hoạt động liên tục ở thời gian dài. Hệ thống giảm xóc trước đã có sự nâng cấp mạnh mẽ với Upside down L35 có thiết kế sắc sảo, để gắn hoàn chỉnh mẫu heo này lên xe bắt buộc phải gia công pas nhôm CNC từ máy cho độ chính xác cực cao để khi hoạt động có sự êm ái nhất có thể.

  YAMAHA CYGNUSX 125 do sieu khiep voi dan chan khong lo - 6
  Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Brembo kết hợp cùng heo Brembo M50, để gắn hoàn chỉnh heo bắt buộc chủ xe phải gia công pas nhôm CNC từ máy cho độ chính xác cao, khi hoạt động sẽ có độ ổn định tối ưu nhất, rất may là mâm CNC màu chủ xe sử dụng có thiết kế ôm trọn về góc phải, tạo sự dễ dàng hơn khi lắp đĩa & heo có kích thước lớn, việc thay đổi này không chỉ đem lại phong cách của 1 chiếc xe độ kiểng mà nó còn cải thiện đáng kể lực phanh, ổn định, chịu nhiệt tốt khi xử lí mọi tình huống.

  YAMAHA CYGNUSX 125 do sieu khiep voi dan chan khong lo - 7
  Hệ thống treo sau Shark Factory X2E được điều chỉnh bằng điển tử cho độ nhún êm ái nhất có thể theo cảm nhận của người lái. Phần động cơ mà ta đang xem trong hình với bộ nồi & lọc gió đã được gom gọn bằng các món đồ chơi độ có kích thước nhỏ nhưng vật cho hiệu năng tối ưu.

  YAMAHA CYGNUSX 125 do sieu khiep voi dan chan khong lo - 8
  Dàn chân cứng cáp với mâm CNC óng ánh sắc vàng cực đẹp, do được gia công từ máy nên độ sắc sảo cực cao. Đi kèm đó là bộ ống xả độ cho âm thanh tê tái đầy uy lực. Như tiêu đề đã nhắc đến, bộ gắp chủ xe sử dụng là bộ gắp CNC có thiết kế hầm hố & thể thao qua những đường nét góc cạnh, mẫu gắp này có cấu tạo từ nhôm nguyên khối.

  YAMAHA CYGNUSX 125 do sieu khiep voi dan chan khong lo - 9

  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 18 Tháng chín 2018
 2. Dua Leo2

  Dua Leo2 Biker cấp 4

  Đài họ dọn mấy con này nhìn khủng vãi
 3. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Con này độ lên nhìn gắt dữ ta
 4. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp