1. Biker chuyên nghiệp

  YAMAHA CYGNUS-X 125 độ leo tường siêu đỉnh với bộ giáp Spider Man

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 10 Tháng bảy 2018.

  YAMAHA CYGNUS-X 125 là dòng xe tay ga mang ngoại hình thể thao & đẳng cấp với thiết kế độc lạ, ở xứ Đài thì nó không chỉ là phương tiện đi lại mà nó còn là món đồ chơi để anh em gửi gắm đam mê của mình qua những bản độ, dẫn chứng là chiếc CYGNUS-X 125 độ bên dưới đây.

  YAMAHA CYGNUSX 125 do leo tuong sieu dinh voi bo giap Spider Man

  YAMAHA CYGNUS-X 125 độ leo tường siêu đỉnh với bộ giáp Spider Man.

  YAMAHA CYGNUSX 125 do leo tuong sieu dinh voi bo giap Spider Man - 2

  YAMAHA CYGNUSX 125 do leo tuong sieu dinh voi bo giap Spider Man - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này được khoác cho mình bộ áo Spider Man cực ngầu, chắc hẳn chủ xe là fan cuồng của Peter Parker, có thể thấy các họa tiết trên chiếc xe được làm giống 99.9%. Đi kèm đó là những món đồ chơi được trang làm tăng vẻ đẹp hầm hố cũng như hiệu năng cho xe.

  YAMAHA CYGNUSX 125 do leo tuong sieu dinh voi bo giap Spider Man - 4
  Phần đầu toát lên vẻ đẹp hầm hố với cặp tay thắng CNC màu vàng tích hợp 6 nấc tăng chỉnh, Demi cũng như chóa đèn đã được độ led lại với những đường nét góc cạnh cực đẹp, chóa đèn được trang bị led Xenon siêu sáng mang vẻ đẹp huyền bí khi về đêm.

  YAMAHA CYGNUSX 125 do leo tuong sieu dinh voi bo giap Spider Man - 5
  Loại bỏ đồng hồ zin, chủ xe đã thay thế bằng đồng hồ Koso hiển thị dạng LCD đi kèm đồng hồ cơ đo vòng tua, xem trên hình ta sẽ thấy nền LCD với những chức năng như: thời gian, km, báo xăng... để gắn được bắt buộc ta phải chế bợ lại & bao phủ bằng lớp Carbon Fiber siêu bền, vừa tăng độ thẩm mỹ mà còn chịu được nhiệt độ cao.

  YAMAHA CYGNUSX 125 do leo tuong sieu dinh voi bo giap Spider Man - 6
  Hệ thống giảm xóc trước đến từ thương hiệu GJMS FF2 cho độ nhún êm ái hơn cũng như mang vẻ đẹp hầm hố cho xe, phanh được cải thiện giúp tối ưu hóa hơn khi xử lí các tình huống thắng gấp với đĩa NCY N12 kết hợp cùng heo Brembo Calipers.

  YAMAHA CYGNUSX 125 do leo tuong sieu dinh voi bo giap Spider Man - 7
  Cùng ngắm qua bộ áo được phối màu xanh đỏ cực hài hòa.

  YAMAHA CYGNUSX 125 do leo tuong sieu dinh voi bo giap Spider Man - 8
  Phuộc zin được thay thế cho phuộc bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe. Nếu có lên phuộc chúng ta hãy chọn những dòng phuộc có chất lượng bởi với một bộ phuộc tốt, có mức độ nhún và nảy hợp lý sẽ giúp xe đảm bảo sự cân bằng tối ưu. Bên cạnh đó thì ta sẽ thấy xinhan sau mang họa tiết gương mặt người nhện cực yêu.
  Cùng ngắm YAMAHA CYGNUS-X 125 độ leo tường siêu đỉnh với bộ giáp Spider Man
  YAMAHA CYGNUSX 125 do leo tuong sieu dinh voi bo giap Spider Man - 9YAMAHA CYGNUSX 125 do leo tuong sieu dinh voi bo giap Spider Man - 10YAMAHA CYGNUSX 125 do leo tuong sieu dinh voi bo giap Spider Man - 11

  2banh
  2banh.vn