1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha công bố hợp tác với Troopy để cung cấp xe máy điện cho thuê

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 12 Tháng tư 2022.

  Troopy, một dịch vụ cho thuê xe máy ở Pháp hiện là một phần của Chapa Group, tập đoàn kinh doanh cho thuê, bán xe nguyên chiếc, phụ tùng và thiết bị liên quan đến xe máy ở pháp. Hiện tại, Troopy liên kết tới 4 thương hiệu là Honda, Yamaha, Triumph và BMW. Vừa có dịch vụ bán hàng vừa có dịch vụ cho thuê theo ngày, tuần, năm và dịch vụ nhập phụ tùng thay thế trực tiếp từ nhà máy.

  Yamaha cong bo hop tac voi Troopy de cung cap xe may dien cho thue
  Yamaha công bố hợp tác với Troopy để cung cấp xe máy điện cho thuê.
  Yamaha cong bo hop tac voi Troopy de cung cap xe may dien cho thue - 2
  Tại Sự kiện Autonomy diễn ra vào ngày 16 tháng 3 ở Paris, Troopy đã công bố mối quan hệ đối tác mới với Yamaha Motor Châu Âu để chuẩn bị nhập khẩu xe điện Yamaha E-01NEO'S để bổ sung cho dịch vụ thuê trong phạm vi 20 quận của Paris, nhằm phù hợp với những thay đổi tương ứng Đạo luật giao thông đường bộ mới của thành phố để giảm lượng khí thải.

  Yamaha cong bo hop tac voi Troopy de cung cap xe may dien cho thue - 3
  Yamaha E-01.

  Trở lại vào tháng 1 năm 2021, Chapa Group đã mở một cửa hàng mới với tên gọi 2EV, đây sẽ là nơi quy tụ các chuyên gia về xe điện trên toàn thế giới. Với các sản phẩm thuộc danh mục 2 bánh, như Zero từ bên Mỹ và xe máy điện Ascol từ Ý. Đến năm 2022, 2EV sẽ nhập khẩu thêm hai sản phẩm điện của Yamaha.

  Yamaha cong bo hop tac voi Troopy de cung cap xe may dien cho thue - 4
  Hai mẫu xe được cho là Yamaha E-01 vừa được trưng bày tại Triển lãm Motor Show 2022 ở Thái Lan. Nó sẽ có các đặc điểm chức năng của xe tay ga 125cc theo giấy phép của EU và một mẫu NEO'S sẽ có các đặc điểm của xe tay ga 50cc. Cả hai mẫu xe sẽ có sẵn tại cửa hàng 2EV và được cho thuê thông qua dịch vụ Troopy.

  Yamaha cong bo hop tac voi Troopy de cung cap xe may dien cho thue - 5

  Yamaha cong bo hop tac voi Troopy de cung cap xe may dien cho thue - 6

  Troopy hiện đang cung cấp Yamaha Tri-city 125, một chiếc xe ba bánh đa dụng. Với dịch vụ cho thuê một phút, đó là nếu đi xe với thời gian đếm theo phí là 0,33 euro / phút (8,200 đồng / phút). Đây vẫn được coi là một mức giá rất phải chăng tại Paris, vì thành phố này đang được phân bổ như một thành phố kiểu mẫu 100% không có carbon, với kế hoạch hạn chế tiếp cận với các phương tiện diesel vào năm 2024 và hạn chế tiếp cận với các phương tiện xăng vào năm 2030.
  Nguồn: greatbiker
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng tư 2022