1. Biker cấp 3

  Yamaha có thể lấn sân sang phân khối lớn

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười một 2013.

  Việc Bộ Giao thông Vận tải ban hành thông tư số 38/2013 bãi bỏ hạn chế đối tượng cấp bằng A2 dành cho người điều khiển môtô hai bánh có dung tích động cơ trên 175 phân khối không chỉ là tin mừng cho các tín đồ chơi xe phân khối lớn mà còn mở rộng cánh cửa cho các nhà phân phối xe môtô thể thao.

  Cũng từ đó mà những dòng xe thể thao phân khối lớn mang thương hiệu Yamaha sẽ đổ bộ vào Việt Nam trong năm 2014.

  Ngoài những cái tên mới như KTM, Benelli hay sắp tới là Harley-Davidson, Triumph, thương hiệu quen thuộc Yamaha cũng mới khẳng định sẽ sớm mở rộng hạng mục xe phân phối bên cạnh những dòng xe số và xe ga thông thường.

  Yamaha co the lan san sang phan khoi lon
  Các mẫu xe môtô thể thao mang thương hiệu Yamaha sớm được phân phối chính hãng tại Việt Nam.
  Trao đổi với phóng viên trong buổi gặp gỡ báo chí cuối năm, đại diện Yamaha Việt Nam khẳng định hiện tại chưa thể tiết lộ tên của những dòng môtô sẽ tới Việt Nam nhưng việc gia nhập sân chơi xe phân khối lớn của thương hiệu xe Nhật này là chắc chắn trong năm 2014.

  Trên thế giới, Yamaha là một trong những thương hiệu hàng đầu về môtô thể thao với những dòng xe nổi tiếng thuộc đủ các phân khúc sport bikes, xe cào cào, xe touring như YZF-R1, YZF-R6, FZ9, Super Tenere, FJR1300A...

  Bên cạnh việc mở rộng đất diễn, Yamaha kỳ vọng sẽ cải thiện tình hình kinh doanh tại Việt Nam với 5 dòng xe mới cùng công nghệ động cơ phun xăng điện tử FI sau khi bị giảm nhẹ doanh số trong năm 2013.

  Các dòng xe vừa được tung ra của Yamaha chủ yếu là phiên bản cải tiến của những cái tên đã khá quen thuộc trên thị trường như Nozza, Exciter, Jupiter hay Nouvo.

  Yamaha co the lan san sang phan khoi lon - 2
  Yamaha cũng kỳ vọng cải thiện doanh số với loạt xe mới.
  Nếu Jupiter làm mới cả hai phiên bản Jupiter Fi RCJupiter Fi Gravita với tem mới thì ba phiên bản của Nouvo là SX, Nouvo SX RC Nouvo GP vừa đổi tem đổi màu xe vừa được nâng cấp lốp với kích thước lớn hơn trước.

  Dù có những thay đổi nhưng phần lớn các mẫu xe này không có sự thay đổi về giá với mức từ 35,9 đến 37,2 triệu đồng của Nouvo và từ 28,6 đến 28,9 triệu đồng cho Jupiter.
  2banh
  2banh.vn