1. Biker cấp 4

  Yamaha có nhiều ưu đãi cho khách hàng mua Grande và Nozza mới

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 25 Tháng tám 2014.

  Từ tháng 8/2014, khách hàng mua xe Yamaha GrandeNozza phiên bản mới sẽ được tặng một món quà đáng yêu và thời trang. Ngoài ra, Yamaha cũng dành ưu đãi đặc biệt cho khách hàng sở hữu xe Nozza muốn nâng cấp lên Yamaha Grande.

  Yamaha co nhieu uu dai cho khach hang mua Grande va Nozza moi
  Yamaha Nozza Grande và Nozza 2014

  Nhân dịp ra mắt dòng xe tay ga thời trang và đẳng cấp Yamaha Grande, các khách hàng mua xe Grande sẽ được tặng ngay một áo thun thời trang cao cấp có chữ ký của hai nữ đại sứ thương hiệu của Yamaha Grande là Hồ Ngọc Hà và Ngô Thanh Vân. Món quà thời trang xinh xắn này cùng với Yamaha Grande sẽ là những người bạn đồng hành hữu ích cho các bạn nữ trong các hành trình của cuộc sống.

  Yamaha co nhieu uu dai cho khach hang mua Grande va Nozza moi - 2

  Yamaha co nhieu uu dai cho khach hang mua Grande va Nozza moi - 3
  Hồ Ngọc Hà và Ngô Thanh Vân – đại sứ của Yamaha Grande

  Cùng dịp này, Yamaha Motor Việt Nam cũng giới thiệu đến thị trường mẫu xe Nozza phiên bản mới. Vẫn giữ nguyên các ưu điểm vốn có như thiết kế nữ tính, xinh xắn và độ tiện dụng cao, Nozza 2014 còn được cải tiến lốp xe, cho độ bám đường tốt hơn cũng như mức giá mới hợp lý hơn: 28,990,000 VND. Khi mua Nozza 2014, khách hàng cũng sẽ nhận được áo thun xinh xắn với chữ ký của gương mặt đại diện mới là nữ diễn viên – ca sĩ Minh Hằng.

  Yamaha co nhieu uu dai cho khach hang mua Grande va Nozza moi - 4
  Minh Hằng với hình ảnh trẻ trung, đáng yêu chính là nữ đại sứ mới của Nozza
  Đặc biệt hơn, Yamaha cũng dành ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng đang sở hữu xe Nozza (trừ Nozza phiên bản 2014) khi nâng cấp lên Yamaha GRANDE sẽ được tặng ngay một phiếu quà tặng trị giá 1.500.000 VNĐ. Thời gian áp dụng từ 1/8/2014 đến 30/9/2014 tại tất cả các đại lý Yamaha 3S trên toàn quốc.

  Yamaha co nhieu uu dai cho khach hang mua Grande va Nozza moi - 5
  Nguồn: Kenh14.vn
  2banh
  2banh.vn