1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha chuẩn bị ra mắt 4 mẫu xe mới tại Motor Show 2020

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 17 Tháng ba 2020.

  Mặc dù sự kiện Bangkok Motor Show 2020 diễn ra tại Thái Lan đã bị dời sáng tháng 4 khi vướng phải sự lây lan của virus Covid-19. Nhưng 4 mẫu xe mới của thương hiệu Yamaha vẫn nằm trong kế hoạch ra mắt trong dịp này, vậy 4 mẫu xe này là những mẫu nào? hãy cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay.

  Yamaha chuan bi ra mat 4 mau xe moi tai Motor Show 2020
  Yamaha chuẩn bị ra mắt 4 mẫu xe mới tại Motor Show 2020.

  Yamaha chuan bi ra mat 4 mau xe moi tai Motor Show 2020 - 2
  Đối với mẫu xe đầu tiên được dự đoán đó là phiên bản Yamaha NMAX 155 hoàn toàn mới. Sau khi ra mắt lần đầu tiên tại Indonesia trước đó, phiên bản mới được thiết kế thể thao và sắc nét hơn trước.

  Nâng cấp tính năng thú vị ở phiên bản mới này đó chính là công nghệ hệ thống Communication Control Unit (CCU). Ứng dụng Y-Connect / Yamaha Motorcycle Connect có thể kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth, hệ thống Stop & Start System (SSS), Smart Motor Generator (SMG).

  NMAX 155
  mới thậm chí còn hoàn hảo hơn khi được trang bị thêm Hệ thống Traction Control System. Đây là chiếc xe đầu tiên của Yamaha trong phân khúc 150cc được cài đặt tính năng này.

  Yamaha chuan bi ra mat 4 mau xe moi tai Motor Show 2020 - 3

  Mẫu thứ 2 được dự đoán đó là Yamaha MT-03 mới, lấy cảm hứng thiết kế với những người anh em trong gia đình MT, đặc biệt là MT-09 MT-125 đi kèm với đèn Daylight kép và đèn pha LED ở trung tâm.

  Nổi bật với hệ thống treo trước dạng hành trình ngược và đây cũng là lần đầu tiên MT-03 được thiết kế bình xăng kiểu thể thao hơn khi trang bị lỗ hút gió 2 bên. Đồng thời MT-03 mới còn được chú trọng vào mặt thiết kế động cơ nhỏ gọn hơn và có trọng lượng nhẹ, cung cấp sự thoải mái tốt nhất dành cho khách hàng ưa thích trải nghiệm trên đường phố.

  Yamaha chuan bi ra mat 4 mau xe moi tai Motor Show 2020 - 4

  Mẫu xe tiếp theo nằm trong danh sách ra mắt sự kiện Motor Show tháng 4 được dự đoán đó là Yamaha WR155 R mới. Nổi bật với hệ thống treo trước hành trình ngược đường kính 41mm và có chiều dài lên tới 899 mm giúp trải nghiệm địa hình ghập ghềnh 1 cách ổn định. Trong khi hệ thống treo sau loại monoshock có thể điều chỉnh mức tải trước một cách chuyên nghiệp, lốp xe loại vành nhôm kết hợp gai bán địa hình phù hợp cả đường phố và đường đất.

  Yamaha chuan bi ra mat 4 mau xe moi tai Motor Show 2020 - 5

  Và cuối cùng nằm trong khả năng dự đoán có lẽ là Yamaha Tricity 300, đây là mẫu xe ba bánh mới nhất của Yamaha. Tiếp nối thành công của sự ra mắt trước đó từ nguyên mẫu Tricity 125Niken.

  Tricity 300
  mới vẫn sử dụng nguyên tắc phuộc trước dạng LMW (Leaning Multi Wheel), hệ thống này sử dụng thiết kế điểm bắt hình bình hành giữa hai bánh trước cho phép bộ phuộc đôi mỗi bánh có thể hoạt động đồng thời không liên quan đến nhau. Chi tiết này quyết định khả năng nghiêng của xe, mang tới cảm giác lái hoàn toàn mới lạ cho khách hàng.

  Yamaha chuan bi ra mat 4 mau xe moi tai Motor Show 2020 - 6

  Hãy cùng chờ xem 4 mẫu xe mới của Yamaha sẽ được giới thiệu vào tháng 4 sắp tới trong sự kiện Bangkok Motor Show 2020 diễn ra tại Thái Lan, mọi thông tin mới nhất và đặc biệt phần giá bán sẽ được mình tham khảo và chia sẻ thêm ở bài viết sau.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng ba 2020