1. Biker cấp 3

  Yamaha chiến thắng tại San Marino Ý

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 23 Tháng chín 2013.

  Tay đua Jorge Lorenzo của đội Yamaha Factory Racing đã thể hiện một phong độ ấn tượng khi dành chiến thắng tại SAN MARINO E DELLA RIVIERA DI RIMINI. Đây là chiến thắng thứ 2 liên tiếp của tay đua người Tây Ban Nha tại vòng đua nước Ý.

  Mặc dù xuất phát ở vị trí đầu tiên của vòng đua chính thức nhưng Marc Marquez của đội Honda đã không giành được ví trí cao nhất trên bục podium nên đành ngậm ngùi nhìn đối thủ đồng hương Yamaha cùng với Jorge Lorenzo bước lên nhận vinh quang

  Yamaha chien thang tai San Marino Y
  Jorge Lorenzo
  Với chiến thắng này Lorenzo đã có 49 chức vô địch nói chung trong đó có 28 chức vô địch ở thể loại đua bậc nhất này.Xuất phát từ vị trí thứ hai, Lorenzo vượt lên dành dành vị trí dẫn đầu trước đó của Marquez ngay tại vòng đua đầu tiên. Điều này được dự đoán sẽ tạo ra sự cạnh tranh mạnh mẽ trong suốt tuy nhiên, một lỗi ngớ ngẩn đã khiến Marquez tụt xuống tận vị trí thứ tư.

  Yamaha chien thang tai San Marino Y - 2
  Jorge Lorenzo hầu như luôn dẫn đầu trong cả chặng đua

  Quyết tâm trở lại để củng cố vị trí bảng tổng sắp cả mùa giải, Marquez đã cố gắng sửa sai và bứt phá tại vòng 8, vượt lên cả đồng đội Pedrosa và cả Valentino Rossi của đội Yamaha.
  Tuy nhiên, những cố gắng của cả hai đua Honda cũng không thể ngăn cản Jorge Lorenzo gia tăng lợi thế dẫn dầu, băng băng về đích.

  Nhà vô địch chặng San Marino - Jorge Lorenzo cho biết: May mắn là chúng tôi đã cải thiện được một số vấn đề đặc biệt ở vấn đề phanh, do đó tốc độ và thời gian chạy đã được cải thiện nhiều. Hai vòng đầu tiên tôi có lợi thế rất lớn khi giành được vị trí thuận lợi, cho dù các đối thủ phía sau luôn cố gắng để bắt kịp tôi.

  Tuy nhiên, dù sao đi chăng nữa, với 5 điểm và khoảng cách thu hẹp với Marquez, mong muốn làm được điều gì đó ý nghĩa trong năm nay, chắc chắn tôi cần phải cố gắng và tập trung hơn nữa
  Yamaha chien thang tai San Marino Y - 3
  Người đẹp tại trường đua
  Tuy về đích ở trí thứ 2 trong vòng đua tại Ý, Marc Marquez vẫn giữ được vị trí dẫn đầu trong cả mùa giải và tỏ ra khá tự tin; có thể mắc một vài sai lầm, nhưng đây là năm đầu tiên của tôi tại MotoGP nêm chắc chắn điều này sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm cho các mùa giải tiếp theo.
  Clip bấm vào watch on youtube để xem nha​
  Kết quả chặng 13 tại San Marino(Ý)
  Yamaha chien thang tai San Marino Y - 4


  Yamaha chien thang tai San Marino Y - 5

  Yamaha chien thang tai San Marino Y - 6

  Yamaha chien thang tai San Marino Y - 7
  Giải MotoGP 2013 vô địch thế giới sẽ tiếp tục trở lại với vòng 14 tại Gran Premio Iveco de Aragón, với trường đua MotherLand Aragon nằm ở miền Đông Bắc Tây Ban Nha vào ngày 29 tháng 9 tới đây.
  Nguồn: dantri
  2banh
  2banh.vn