1. Biker mới

  Yamaha Byson hầm hố hơn với họa tiết đầu bò

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 6 Tháng chín 2013.

  Với màu sắc và họa tiết trang trí theo chủ đề "Secret of The Darkness", Yamaha Byson phiên bản mới trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết.  Yamaha Byson ham ho hon voi hoa tiet dau bo


  Hãng Yamaha đã cải tiến thiết kế của mẫu môtô Byson tại thị trường Indonesia sao cho trông nam tính và mạnh mẽ hơn. Với màu sắc và họa tiết trang trí theo chủ đề "Secret of The Darkness", Yamaha Byson phiên bản mới trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết.

  Yamaha Byson ham ho hon voi hoa tiet dau bo - 2

  "Điểm nhấn nổi bật nhất của Yamaha Byson phiên bản mới là họa tiết đầu bò hầm hố và ấn tượng ở hai bên bình xăng. Họa tiết trang trí mới nằm gần nắp bình xăng có kích cỡ lớn hơn. Đây là thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng vốn rất thích logo trên Byson phiên bản cũ, ra mắt trong năm 2012", ông Eko Prabowo, giám đốc tiếp thị, truyền thông và phát triển cộng đồng của Yamaha Indonesia, khẳng định.

  Yamaha Byson ham ho hon voi hoa tiet dau bo - 3

  Không dừng ở đó, Yamaha Byson phiên bản mới còn đi kèm tem xe cỡ lớn hơn so với trước đây. Yamaha Byson mới có 4 lựa chọn màu sắc, bao gồm đen-xanh dương, đen-đỏ, đen tuyền và bạc-trắng.

  Bản thân chóa đèn pha cũng có màu sắc sáng và trong hơn trước. Họa tiết mang chủ đề "Secret of The Darkness" mang đến phong cách huyền bí và nam tính hơn cho Yamaha Byson phiên bản mới. Ngoài ra, hãng Yamaha còn trang bị hệ thống xả màu đen nhằm tăng sự hầm hố cho Byson phiên bản mới.

  Bên dưới xe xuất hiện bộ lốp và mâm cỡ lớn cỡ lớn, từ đó càng tăng uy thế cho Yamaha Byson mới trong phân khúc môtô thể thao. Mâm hợp kim phía trước có đường kính 2,5 inch đi kèm lốp 100/80. Trong khi đó, mâm sau rộng 3,5 inch đồng hành với lốp 120/70.

  Yamaha Byson ham ho hon voi hoa tiet dau bo - 4

  Cuối cùng là phuộc trước có khoảng chạy 41 mm, lớn nhất trong phân khúc. So với một số đối thủ, khoảng chạy của phuộc trước trên Yamaha Byson mới lớn hơn 10 mm.

  Phong cách thanh lịch của Yamaha Byson mới tỏa ra từ đồng hồ tốc độ dạng kỹ thuật số hiện đại. Tuyệt vời hơn, giá bán của Yamaha Byson phiên bản mới tại thị trường Indonesia không hề thay đổi, vẫn là 21,15 triệu Rupiah, tương đương 1.813 US
  Nguồn :http://art.rolo.vn/a/chi-tiet/762805357572885/yamaha-byson-ham-ho-hon-voi-hoa-tiet-dau-bo/
  2banh
  2banh.vn