1. Biker tích cực

  Yamaha BK8 Sản Phẩm bí ẩn tiếp theo của Yamaha

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 12 Tháng năm 2016.

  Mới đây, mã sản phẩm hoàn toàn mới của Yamaha mang mã Yamaha BK8 bắt đầu xuất hiện trong khối linh kiện tại nhà máy Yamaha Indonesia. Theo như mọi người cũng biết, trước đó đã từng xuất hiện mã BK6 và cũng là dòng M-Slaz tại Thái Lan cũng như Xabre tại Indonesia. Vậy mã sản phẩm này có liên quan gì đến dòng này không?

  Yamaha BK8 San Pham bi an tiep theo cua Yamaha
  Mã sản phẩm Yamaha BK8 có liên quan đến dòng 150 phân khối của Yamaha.

  Theo các nguồn tin cho hay, mã sản phẩm này bắt nguồn từ một số phụ tùng của khối động cơ cũng như khung sườn liên quan đến dòng 150 phân khối của Yamaha, vì trước đó đã có BK6 cũng chính là dòng M-Slaz (tại thị trường Thái Lan) hay Xabre (tại thị trường Indonesia) đây cũng là dòng sản phẩm hoàn toàn mới ở hạng 150 phân khối của Yamaha ra mắt không lâu.

  Theo nhiều dự đoán, mã sản phẩm BK8 liên quan đến dòng Yamaha V-ixion hoàn toàn mới hay R15 V3.0. Vì theo bản chất cơ bản, 2 dòng xe này khá giống nhau từ khung sườn cho đến động cơ chỉ khác biệt nhỏ từ phía động cơ.

  Yamaha BK8 San Pham bi an tiep theo cua Yamaha - 2
  Theo nhiều dự đoán, mã sản phẩm BK8 có liên quan đến dòng V-ixion (Fz150i).

  Cũng theo nguồn tin này cho hay, trong các phụ tùng liên quan đến mã BK8 có phụ kiện khung sườn Deltabox nhưng chưa thật sự rõ ràng vì các gói phụ tùng này đã đóng gói cẩn thận và rất bảo mật. Cũng như khối động cơ BK8 chưa thật sự hé lộ lên điểm nổi bật trong khối động cơ như hiện tại.

  Yamaha BK8 San Pham bi an tiep theo cua Yamaha - 3
  Mã BK8 cũng có khả năng liên quan đến dòng R15 V3.0 (ảnh minh họa đã qua PTS).

  Trước đó, chúng ta đã có thông tin Yamaha R15 V3.0 sẽ được ra mắt vào năm sau tức 2017, cũng có khả năng đây cũng là các gói phụ kiện của dòng xe này, nhưng theo thông tin này cho hay với ý kiến trái chiều, họ khẳng định đây là một dòng nakedbike. Vậy chúng ta chỉ còn dòng V-ixion hoàn toàn mới mà thôi.

  Chúng ta cùng chờ thời gian tới sẽ rõ, với nhiều thông tin hơn.
  2banh
  2banh.vn