1. Biker tích cực

  Yamaha Aerox không thể nào ngầu hơn với phiên bản 1 phuộc

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 7 Tháng tám 2017.

  Từ khi xuất hiện trên thị trường đến nay , mẫu Super Sport Scooter của nhà Yamaha đã gây ấn tượng mạnh với các tín đồ chơi xe trên khắp khu vực Đông Nam Á và nổi bật nhất có lẽ là 2 khu vực Việt Nam và Thái Lan. Đi tiên phong về những mẫu xe độ độc có thể nói là từ xứ chùa vàng và cũng tại đây đã cho ra đời hàng loạt bản độ cực chất từ mẫu xe này điển hình như chiếc Yamaha Aerox bên dưới đây , có thể nói là phiên bản đây không thể nào ngầu hơn nữa khi bản độ được trang bị 1 phuộc Monoshock đầy độc đáo và phá cách.

  Yamaha Aerox khong the nao ngau hon voi phien ban 1 phuoc
  Yamaha Aerox độ đầy phá cách của biker Thái Lan. Khoác lên vẻ ngoài hầm hố , mạnh mẽ và phong cách và sau khi được thay đổi thêm một vài option chiếc xe càng trở nên ấn tượng hơn như giảm xóc trước đã được độ lại với phuộc Upside Down kèm heo Racing Boy thể thao tăng thêm hiệu năng cho chiếc xế.

  Yamaha Aerox khong the nao ngau hon voi phien ban 1 phuoc - 2
  Hệ thống lọc gió đã được độ lại cho cái nhìn độc đáo và phá cách hơn với thiết kế dạng ống xả .

  Yamaha Aerox khong the nao ngau hon voi phien ban 1 phuoc - 3
  Đem đến chiếc xế với sự nổi bật , phá cách và gây ấn tượng cho người xem đó là cặp giảm xóc sau của chiếc xế đã được độ xuống 1 phuộc Monoshock đậm chất thể thao. Xe còn được nâng cấp thêm hệ thống phanh đĩa sau với heo Racing Boy và được thiết kế lại bộ gắp sau gia tăng sự cứng cáp cho chiếc xế hơn.

  Yamaha Aerox khong the nao ngau hon voi phien ban 1 phuoc - 4
  Ngoài ra cụm ống xả cũng được thay thế bằng một cây pô độ khác ngoài việc phù hợp cho 1 bản độ thể thao mà còn đem đến sự uy lực và mạnh mẽ của chiếc xế.
  2banh
  2banh.vn
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 3. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

 4. thaitan nguyen

  thaitan nguyen Biker mới

 5. teconvina

  teconvina Biker cấp 3

Quan tâm nhiều