1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha Aerox bản độ Movistar đến từ Thái Lan

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 10 Tháng mười 2018.

  Yamaha Aerox một tên gọi khác của NVX đến của Thái Lan. Dòng xe này không chỉ được anh em mê tay ga hầm hố ở Việt Nam ưa chuộng mà nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á cũng rất mê dòng xe ở hữu động cơ VVA 155cc thế hệ mới này.

  Yamaha Aerox ban do Movistar den tu Thai Lan
  Yamaha Aerox bản độ Movistar đến từ Thái Lan

  Yamaha Aerox ban do Movistar den tu Thai Lan - 2

  Yamaha Aerox ban do Movistar den tu Thai Lan - 3
  Phần đầu xe được trang trí nhẹ bằng bộ tay thấy Brembo tích hợp cùng bình dầu rời nằm phía trên - Dòng tay thắng này khá hiếm gặp ở các dòng xe kiểng tại Việt Nam ta nhưng nó lại được rất nhiều anh em xe Drag tại Thái Lan sử dụng. Theo mình biết giá của nó cũng giao động vào khoảng 2 đến 4 triệu đồng.

  Yamaha Aerox ban do Movistar den tu Thai Lan - 4
  Sử dụng kính gù tròn đến từ thương hiệu Racingboy tích hợp khả năng xoay nhiều chiều, chống tình trạng bị quẹt gãy khi tham gia lưu thông trên đường - Những loại kính này thường chỉ là lắp kiểng là chính chứ độ phản chiếu không tốt và dễ nhìn như kính zin đâu.

  Yamaha Aerox ban do Movistar den tu Thai Lan - 5
  Nhìn xuống dàn bánh trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Morin vàng Neon vô cùng nổi bật giữa tông dàn áo xanh Gp - Bên cạnh đó còn có heo dầu Nissin 4 pis được bắt vào phuộc trước thông qua một pat heo bằng nhôm được đặt chạy CNC vô cùng đẹp mắt và bên cạnh là đĩa Boushi được thiết kế dành riêng cho NVX sử dụng mà không cần phải chế cháo bất kì gì.

  Yamaha Aerox ban do Movistar den tu Thai Lan - 6
  Bất kì ai sử dụng NVX mà đi phuộc zin điều biết được nhược điểm là nó không tốt khi tải quá nặng - Vì thế người chủ xe này đã lên phuộc Racingboy bình dầu rời đi kèm cùng nấc chỉnh ở chân phuộc giúp xe trong cứng cáp hơn và kiểm soát được khả năng đàn hồi rất tuyệt vời. Sản phẩm có size là 305mm phù hợp với NVX nên anh em không sợ xe sẽ lùn đi hay quá cao.

  Yamaha Aerox ban do Movistar den tu Thai Lan - 7
  Tổng thể hình ảnh của chàng trai cơ bắp khoe dáng dưới vạn ánh đèn

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng mười 2018