1. Biker tích cực

  Yamaha Aerox 2021 rục rịch 'lộ ảnh nóng'

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 3 Tháng tám 2020.

  Yamaha Aerox 2021 - Chiếc xe ga mang vẻ ngoài nam tính của Yamaha gần đây đã lộ ảnh 'nóng' của phiên bản mới mang những thay đổi mạnh mẽ từ ngoại hình cho đến hiệu năng. Với phiên bản mới này thì mình nghĩ nó sẽ chiếm được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng, nhất là phái mạnh.

  Yamaha Aerox 2021 ruc rich lo anh nong
  Yamaha Aerox 2021 rục rịch 'lộ ảnh nóng'

  Yamaha Aerox 2021 ruc rich lo anh nong - 2


  Yamaha Aerox 2021 ruc rich lo anh nong - 3
  Yamaha Aerox là một người anh em với mẫu xe NVX tại Việt Nam. Ở quê hương Indonesia, chiếc xe này cũng sở hữu một lượng người hâm mộ nhất định chẳng thua gì kém gì NVX tại Việt Nam.

  Tin tức về Yamaha Aerox sắp ra phiên bản mới đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của những 'tín đồ' Yamaha không chỉ riêng ở Indo mà còn khắp cả Đông Nam Á.

  Yamaha Aerox 2021 ruc rich lo anh nong - 4
  Đối với phần 'mặt tiền' của Yamaha Aerox 2021 thì chiếc xe này được kế thừa rất nhiều đường nét thiết kế của Sportbike đầu bảng Yamaha R1.

  Bởi vậy khi nhìn trực tiếp chúng ta rất dễ bị ấn tượng bởi dãy demi LED sắc bén mà Yamaha Aerox 2021 đang mang, ôi chao trông chúng thật ngầu và bắt mắt biết bao !

  Hơn nữa Yamaha còn rất hào phóng khi trang bị cả cho Yamaha Aerox 2021 một cặp bi cầu LED. Đây chính là công nghệ chiếu sáng tối tân nhất trên xe 2 bánh hiện nay. Chúng có thể cho ánh sáng mạnh mẽ hơn cả bóng LED thông thường và dĩ nhiên hiệu năng sáng vượt xa bóng đèn sợi tóc halogen.

  Yamaha Aerox 2021 ruc rich lo anh nong - 5
  Về cụm đèn hậu cũng có một thay đổi nhỏ là biến đèn Stop trở nên gọn gàng nhưng lại nhấn mạnh nhiều vào thiết kế thể thao. Chính vì vậy mà phần đèn stop của Yamaha Aerox 2021 đã trở nên cuốn hút hơn hẳn so với thế hệ cũ.

  Chưa dừng lại ở đó, theo thông tin mình nhận được thì Yamaha Aerox 2021 sẽ có thể được trang bị cả thắng đĩa ở bánh sau để gia tăng sự ổn định của chiếc xe. Thắng đĩa phía trước vẫn có sự góp mặt của trang bị ABS.

  Ngoài ra Yamaha Aerox 2021 cũng được Yamaha ưu ái khi được nâng cấp hệ thống kiểm soát lực kéo đảm bảo an toàn cho người lái vào những tình huống chạy vào đường trơn. Bên cạnh đó còn có cải tiến công nghệ Y-Connect có thể kết nối điện thoại thông minh với màn hình hiển thị trên xe.

  Với sự cải tiến của Yamaha Aerox 2021 thì mình nghĩ NVX tại Việt Nam cũng sẽ có những thay đổi tương tự. Nếu có thông tin gì mới về mẫu xe này và người anh em của nó thì mình xin hứa sẽ đưa tin mới nhất cho các bạn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng tám 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký