1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha Aerox 155 độ cực hầm hố của người Indonesia

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 7 Tháng bảy 2018.

  Yamaha Aerox 155 có tên gọi là NVX ở thị trường Việt Nam có 2 phiên bản 125 và 155cc. Ngoài hình thì khá giống nhau nhưng ở mỗi quốc gia thì có một ý tượng độ lại dòng xe này khác nhau, và dưới đây là những gì người Indonesia làm cho chiếc tay ga của họ.

  Yamaha Aerox 155 do cuc ham ho cua nguoi Indonesia
  Yamaha Aerox 155 độ cực hầm hố của người Indonesia

  Yamaha Aerox 155 do cuc ham ho cua nguoi Indonesia - 2


  Yamaha Aerox 155 do cuc ham ho cua nguoi Indonesia - 3
  Dàn áo chiếc xe độ được sơn tem đấu lại mô phỏng theo không cách của Valentino Rossi vô cùng thể thao và ấn tượng, với sự kết hợp màu sắc vô cùng thông minh tạo sự liền lạc vẫn long lanh nhưng không quá lấp lánh.

  Yamaha Aerox 155 do cuc ham ho cua nguoi Indonesia - 4
  Bên cạnh bộ tem đấu chủ xe còn trang combo đồ chơi đến từ thương hiệu Fast Bike như cần bảo vệ tay thắng, bao tay kính và ốp chắn gió - thương đồ này khá lạ ở Việt Nam ta. Chắn gió to lớn hơn giúp đầu xe phá cách và hầm hố hơn. Cùm tay thắng CNC tính hợp bình dầu liền trong suốt giúp chủ xe có thể kiểm tra tình trạng dầu thắng để chăm thêm.

  Yamaha Aerox 155 do cuc ham ho cua nguoi Indonesia - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hệ thống phuộc Upside down Equinox kết hợp cùng dây dầu Racingboy và heo dầu KTC 4 pis đối xứng những thương hiệu vô cùng lạ ở thị trường Việt Nam hiện nay - hầu như các tay buôn điều nhập đồ chơi từ Thái Lan là nhiều nên các thương hiệu nói trên của Indo hoàn toàn rất xa lạ

  Yamaha Aerox 155 do cuc ham ho cua nguoi Indonesia - 6
  Nguyên bản của xe sử dụng phuộc đôi tuy nhiên khi về đến tay các dân chơi xe thứ thiệt chúng điều được hạ về một thuộc đơn phong cách này cũng rất thường thấy ở những mẫu NVX của Việt Nam chúng ta - chủ xe đã sử dụng phuộc Kayaba Zeto để trang bị cho xe. Nồng súng trở nên hầm hố âm thanh uy lực hơn nhờ vào pô R9 GP kết hợp cùng cổ pô Inox giết chết nhiều trái tim kẻ yêu xế nổ khi chủ xe lên ga lớn.

  Yamaha Aerox 155 do cuc ham ho cua nguoi Indonesia - 7
  Xe đã được độ thêm bộ phanh đĩa sau bằng cách CNC lại bên một bên gắp để có thể bắt heo dầu cũng như làm pat treo cô thêm phần cứng cáp - cấu tạo của gắp sau này cũng khá mới lạ đây chắc là hàng tự chế của thợ bên nước bạn. Sử dụng heo dầu KTC 2 pis đối xứng cho lực phanh mạnh hơn so với heo 2 piston thông thường.

  Yamaha Aerox 155 do cuc ham ho cua nguoi Indonesia - 8
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 6 cây bản đặc biệt dành riêng cho dòng NVX lắp vào không cần chế cháo gì cả trọng lượng và chất lượng thì mình vẫn chưa chơi xe nên không thể đánh giá - bạn nào đã và đang đi mâm này cmt bên dưới cho mình biết ý cảm nhận nhé
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng bảy 2018