1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha 3CT - Mẫu xe tay ga 3 bánh độc đáo sẽ được ra mắt vào sự kiện Tokyo Motor Show 23/10

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi Naruto, 22 Tháng mười 2019.

  Tại sự kiện EICMA 2018 diễn ra vào cuối năm ngoái, thương hiệu Yamaha Nhật Bản từng giới thiệu mẫu tay ga cao cấp mang thiết kế 3 bánh độc đáo dưới dạng Concept có tên là Yamaha 3CT. Mới đây, trước thềm sự kiện Tokyo Motor Show diễn ra tại Nhật Bản vào ngày 23/10 thì Yamaha đã chính thức xác nhận sẽ ra mắt mẫu xe này dưới dạng thương mại và sẽ được bán ra trong thời gian tới.

  Yamaha 3CT Mau xe tay ga 3 banh doc dao se duoc ra mat vao su kien Tokyo Motor Show 2310
  Yamaha 3CT - Mẫu xe tay ga 3 bánh độc đáo sẽ được ra mắt vào sự kiện Tokyo Motor Show 23/10.

  Yamaha 3CT Mau xe tay ga 3 banh doc dao se duoc ra mat vao su kien Tokyo Motor Show 2310 - 2
  Nhìn vào hình ảnh tổng thể của mẫu xe Yamaha 3CT từng được giới thiệu trước đó dưới dạng Concept có thể thấy rằng nó gần như hoàn chỉnh về mặt thiết kế bên ngoài phù hợp với tiêu chuẩn của một mẫu xe sử dụng trên đường phố, chỉ thiếu việc lắp đặt kính chiếu hậu tiêu chuẩn.

  Yamaha 3CT Mau xe tay ga 3 banh doc dao se duoc ra mat vao su kien Tokyo Motor Show 2310 - 3

  Nhưng nhìn vào bảng thiết kế mới nhất mà Yamaha cung cấp về mẫu 3CT này thì các chi tiết còn thiếu như đèn tín hiệu và kính chiếu hậu đã được đưa vào khẳng định nó sẽ được ra mắt dưới dạng thương mại trong thời gian tới.

  Yamaha 3CT Mau xe tay ga 3 banh doc dao se duoc ra mat vao su kien Tokyo Motor Show 2310 - 4

  Điểm nổi bật của Yamaha 3CT nằm ở hệ thống bánh lái ở trước phát triển với cấu trúc Tromatic cho khả năng giữ cân bằng khi vô cua hoặc đi chậm không cần người lái phải chống chân và không sợ bị nghiêng xe như các mẫu xe 2 bánh thông thường hiện nay. Về phần sức mạnh Yamaha 3CT dự kiến sẽ sử dụng là động cơ 1 xi-lanh, dung tích 292cc với công nghệ BlueCore mang lại công suất tối đa ở mức 27,6 mã lực tại 7.250 vòng/phút và mô-men cao nhất ở 29 Nm 5.750 vòng/phút, với hệ thống phun xăng điện tử, tương tự động cơ đang được sử dụng trên mẫu Yamaha XMAX 300.

  Yamaha 3CT Mau xe tay ga 3 banh doc dao se duoc ra mat vao su kien Tokyo Motor Show 2310 - 5

  Và như truyền thống từng có của hãng xe Nhật Bản - Yamaha, khi giới thiệu một mẫu xe dưới dạng Concept thì sẽ chính thức phân phối mẫu xe đó trong khoảng thời gian 1 năm sau kể từ khi ra mắt. Ngày 23/10 tới đây, sự kiện Tokyo Motor Show 2019 sẽ diễn ra tại Nhật Bản, Yamaha đã lên tiếng sẽ ra mắt 2 mẫu xe mới của họ và khả năng cao nhất 3CT chính là một trong 2 mẫu xe được yamaha đề cập, mọi thông tin sẽ được cập nhật thêm tại diễn đàn 2banh.vn, mời các bạn chú ý đón xem.
  Last edited by a moderator: 22 Tháng mười 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký