1. Biker tích cực

  Yamaha 04GEN - dòng xe ga mới xuất hiện tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 8 Tháng tư 2016.

  Là một phiên bản Concept vừa được Yamaha giới thiệu tại triển lãm Vietnam Motorcycle Show 2016 ( VMS 2016 ) diễn ra tại SECC Quận 7 . Với thiết kế ngoại hình cùng những đường nét đầy tinh tế, Yamaha 04GEN còn nổi bật với lớp vỏ mờ bằng chất liệu đặc biệt có thể nhìn xuyên thấu các kết cấu bên trong.

  Yamaha 04GEN dong xe ga moi xuat hien tai Viet Nam
  Yamaha 04GEN Concept tại triển lãm xe máy Việt Nam 2016.

  Yamaha 04GEN dong xe ga moi xuat hien tai Viet Nam - 2
  Lấy cảm hứng từ chủ đề RUN-WAY, 04GEN được thiết kế với cảm hứng từ hình tượng những bước đi sang trọng và kiều diễm của người phụ nữ sải bước trên sàn diễn thời trang, thiết kế bên ngoài hội tụ nhiều đường nét mang tính tương lai.

  Yamaha 04GEN dong xe ga moi xuat hien tai Viet Nam - 3
  Ngoài thiết kế ngoại thất với những đường nét tinh tế, 04GEN Concept còn có cấu trúc lớp vỏ mờ đặc biệt giúp quan sát và nhìn thấu cấu trúc bên trong. Dàn vỏ phía đuôi xe có thể mở sang 2 bên như những đôi cánh. Đây là một trong những chi tiết độc đáo của 04GEN.

  Yamaha 04GEN dong xe ga moi xuat hien tai Viet Nam - 4
  Nổi bật ở phần đầu xe với cụm đèn pha được gắn cao trên tay lái. Hệ thống đèn pha trên xe được thiết kế bằng công nghệ Led hiện đại.

  Yamaha 04GEN dong xe ga moi xuat hien tai Viet Nam - 5
  Ngoài chất liệu nhựa, kim loại, Yamaha còn sử dụng chất liệu da cao cấp cho chiếc 04GEN này trên một số bộ phận như tay nắm, yên xe.

  Yamaha 04GEN dong xe ga moi xuat hien tai Viet Nam - 6
  Cụm đồng hồ của mẫu xe Concept này được trang bị một chiếc Smartphone.

  Yamaha 04GEN dong xe ga moi xuat hien tai Viet Nam - 7
  Xe sử dụng động cơ Blue Core tiên tiến , công nghệ đang được sử dụng trên một số sản phẩm thương mại của Yamaha tại Việt Nam .
  2banh
  2banh.vn
  Hỗ trợ thích bài này.
 2. quangphuong

  quangphuong Biker mới

  xe nay ma san xuat di o Viet Nam the nao cung bi go cai dong ho Yamaha 04GEN dong xe ga moi xuat hien tai Viet NamYamaha 04GEN dong xe ga moi xuat hien tai Viet Nam - 2