1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha 04 gen độc đáo với đôi cánh thiên nga

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 15 Tháng ba 2023.

  Thời gian gần đây, khi mà hàng loạt các thương hiệu lớn giới thiệu các dòng xe máy điện mới thì cái tên Yamaha 04 Gen lại "nóng" trở lại. Nhiều người tin rằng Yamaha 04 Gen có thể sẽ là nguyên bản cho một chiếc xe máy điện sắp được nhà sản xuất Nhất Bản trình làng.

  Yamaha 04 gen doc dao voi doi canh thien nga
  Yamaha 04 gen độc đáo với đôi cánh thiên nga

  Yamaha 04 gen doc dao voi doi canh thien nga - 2

  Yamaha 04 gen doc dao voi doi canh thien nga - 3
  Được giới thiệu tại Triển lãm mô tô, xe máy Việt Nam năm 2016, ngay từ khi được trình làng 04 Gen đã có được sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng bởi thiết kế quá đỗi đẹp mắt. Lấy cảm hứng từ các nữ vũ công và sử dụng họa tiết của đôi cánh thiên nga, Yamaha 04 Gen đưa tới ngoại hình cực kỳ ấn tượng.

  Yamaha 04 gen doc dao voi doi canh thien nga - 4
  Xuyên suốt xe là những đường nét cong mềm mại, kết hợp với các họa tiết 3D và dàn nhựa làm trong khiến có thể nhìn rõ cả động cơ bên trong xe. Bên cạnh đó, dàn nhựa ở đuôi xe còn có thể mở ra thành đôi cánh. Cụm đồng hồ của xe chính là một chiếc điện thoại - mà có thể hãng sẽ sử dụng một màn hình TFT màu toàn phàn với khả năng hiển thị nhiều thông số, và có kèm cả khả năng kết nối với smartphone thông qua bluetooth để hiển thị các thông báo, kèm chức năng điều hướng.

  Yamaha 04 gen doc dao voi doi canh thien nga - 5
  Về động cơ, xe được trang bị động cơ Bluecore nhưng cũng có thể sử dụng động cơ điện ở bánh trước. Và khi mà xe điện đang ngày càng phổ biến như hiện nay thì có lẽ Yamaha sẽ trang bị luôn cho xe một khối động cơ điện đi kèm với pin lithium.

  Yamaha 04 gen doc dao voi doi canh thien nga - 6
  Dẫu vậy, đây mới chỉ là các thông tin đồn đoán do đó chúng ta chỉ có thể chờ đợi các thông tin chính thức từ phía Yamaha.

  Theo tin: Nguoiduatin

  2banh
  2banh.vn