1. Biker cấp 4

  Ya Z độ cực đỉnh của người thợ làm tóc

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 10 Tháng hai 2015.

  Yamaha Z mẫu xe 2 thì đang rất được những anh em chơi xe săn đón hiện nay và để sở hữu được một chiếc xe mới hoàn toàn người chơi xe phải trả một cái giá rất cao, nay giá trị của chiếc xe còn được tăng thêm với một phiên bản Ya Z độ cực đỉnh với dàn áo được sơn tem đấu cá tính với phong cách của Ken Block và được trang bị vô số đồ chơi khủng.

  Ya Z do cuc dinh cua nguoi tho lam toc
  Chiếc Yamaha Z nguyên bản màu xanh lá - đen của một chủ hiệu tóc ở Hà Nội. Toàn bộ dàn áo cũ được tháo ra và gửi vào một xưởng độ ở Sài Gòn để sơn lại và vẽ tem mới.
  Ya Z do cuc dinh cua nguoi tho lam toc - 2
  Các họa tiết trên thân xe được sơn tem đấu rất đẹp với ý tưởng từ mẫu xe của tay lái nổi tiếng Ken Block với những nét phá cách riêng so với một phiên bản từng xuất hiện trước đó ở Sài Gòn.

  Ya Z do cuc dinh cua nguoi tho lam toc - 3
  Toàn bộ dàn áo cũ được các người thợ tại xưởng ABMiracle xử lý bằng cách xả sơn nền, sau đó tiến hành vẽ họa tiết, sơn tem và phủ bóng.

  Ya Z do cuc dinh cua nguoi tho lam toc - 4
  Phần trước của chiếc Ya Z độ được trang bị một số đồ chơi độ kiểng như cặp tay thắng CRG Titan, cùm tăng tốc Domino, Đĩa Galfer USA 260mm cho bánh trước, heo Brembo Billet, cùng pas heo được tiện CNC.

  Ya Z do cuc dinh cua nguoi tho lam toc - 5
  Dàn chân sau cứng cáp với pô R9 Racing, cổ pô con sâu, đĩa Galfer, heo Brembo Billet...


  Ya Z mẫu xe côn tay mang trong mình khối động cơ 2 thì dung tích 124.3cc, trọng lượng 101kg, công suất 17.5 mã lực và đạt vận tốc tối đa 160km/h. Ngoài cái tên YaZ 125, mẫu 2 thì mang trong mình linh hồn của những tay đua tốc độ còn có tên "Ya cá mập".
  Nguồn: chỉnh sửa từ Zing.vn
  2banh
  2banh.vn