1. Biker chuyên nghiệp

  Y15ZR độ động cơ FZ150i cùng dàn chân kinh điển với kích thước nhỏ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 13 Tháng mười 2018.

  Y15ZR là tên gọi ở Malay, còn ở Việt Nam gọi là Exciter 150, có thể nói mẫu xe côn tay này đã tạo nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho các biker chơi xe bằng những bản độ ấn tượng từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người & chiếc Y15ZR độ kiểng bên dưới đây sẽ khiến các biker há hốc khi nội công thừa hưởng từ Fz 150i.

  Y15ZR do dong co FZ150i cung dan chan kinh dien voi kich thuoc nho
  Y15ZR độ gây tê người xem với động cơ siêu khiếp thừa hưởng từ FZ 150i .

  Y15ZR do dong co FZ150i cung dan chan kinh dien voi kich thuoc nho - 2

  Y15ZR do dong co FZ150i cung dan chan kinh dien voi kich thuoc nho - 3

  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo RC trong phiên bản Jet Black, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng giá trị vừa mang hiệu năng thực thụ cho xe mà còn cho cái nhìn hầm hố, phá cách đầy hấp dẫn.

  Y15ZR do dong co FZ150i cung dan chan kinh dien voi kich thuoc nho - 4
  Dàn chân với mâm đúc hầm hố ngày nào nay đã trở nên thon gọn hơn rất nhiều với mâm Racing boy 5 cây màu đồng, dòng mâm này thường xuất hiện trên những mẫu xe chạy sân bởi nó rất là cứng cáp & uyển chuyển.

  Y15ZR do dong co FZ150i cung dan chan kinh dien voi kich thuoc nho - 5
  Vỏ phuộc zin đã được phay lại với kiểu dáng thể thao, đẹp thiệt nhưng nó sẽ yếu hơn do khi phay nó đã ăn bớt phần thịt của vỏ phuộc. Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với heo Brembo 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cực cao, tất cả các chi tiết được cố định bằng ốc vàng mang lại sự chói lóa. Chơi heo Brembo sẽ giúp ta kiểm soát phanh tối ưu hơn ở những tình huống phanh gấp.

  Y15ZR do dong co FZ150i cung dan chan kinh dien voi kich thuoc nho - 6
  Như tiêu đề đã nhắc đến, thật sự thì chỉ là bộ lốc nồi của Fz150i gắn cho Exciter 150 thôi, nhìn khá là độc đáo phải không nào. Bên cạnh đó là bộ số gãy CNC dạng đơn, trang bị nó lên xe sẽ giúp việc sang số & rà thắng trở nên linh hoạt cũng như dáng ngồi trở nên thể thao hơn rất nhiều.

  Y15ZR do dong co FZ150i cung dan chan kinh dien voi kich thuoc nho - 7
  Gắp zin đã được thay thế bằng gắp CNC cấu tạo từ nhôm, có thể thấy do được gia công từ máy nên cực sắc sảo trong từng chi tiết, kích thước của gắp cũng dài hơn so với nguyên bản & trọng lượng cũng nhẹ hơn rất nhiều. Hệ thống phanh được nâng cấp với heo Brembo Billet qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy, đi kèm đó là dây dầu Earl's.

  Y15ZR do dong co FZ150i cung dan chan kinh dien voi kich thuoc nho - 8
  Góc ảnh này ta sẽ thấy bộ NSD óng ánh sắc vàng với đĩa tải nhỏ chỉ khoảng 30 đến 34 răng, nó hỗ trợ tốt hơn cho việc đâm hậu, cách chơi này rất được ưa chuộng ở nước bạn.

  Y15ZR do dong co FZ150i cung dan chan kinh dien voi kich thuoc nho - 9Y15ZR do dong co FZ150i cung dan chan kinh dien voi kich thuoc nho - 10
  Do sẽ đã độ máy lớn nên bắt buộc phải dùng pô độ DPBR với lon Titan cực đẹp, màu sắc sẽ càng nổi hơn khi ở nhiệt độ cao, việc chơi pô này sẽ giúp gió thoát ra nhiều hơn, điều chỉnh ECU hợp lí sẽ giúp sự liên kết với pô trở nên hoàn hảo để có tốc độ kinh hoàng.

  Y15ZR do dong co FZ150i cung dan chan kinh dien voi kich thuoc nho - 11
  1 bản độ ghim sâu vào tìm thức của người xem.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 25 Tháng sáu 2019
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Lên nhìn cứ tưởng là Ex150 không
 3. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Đúng là mỗi nước mỗi phong cách độ khác nhau