1. Biker mới

  Ý nghĩa các loại hoa chúc mừng sinh nhật bạn thân

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi vangiang, 14 Tháng mười hai 2019.

  Hoa sinh nhật bạn thân hiện nay rất đa dạng như hoa hướng dương, tỉ muội, hải đường…Cùng khám phá ý nghĩa các loại hoa tặng này trong bài viết sau.

  Hoa hướng dương
  Hiện nay, hoa hướng dương là loại hoa chúc mừng sinh nhật bạn thân phổ biến. Vậy ý nghĩa của hoa hướng dương là gì khi dành tặng trong dịp sinh nhật của bạn thân?

  Hoa hướng dương là loại hoa đại diện cho niềm tin và sự hy vọng. Trong tình bạn, đó chính là sự tin tưởng lẫn nhau cũng như tin tưởng vào mối quan hệ này nó sẽ luôn tốt đẹp và bền vững hơn nữa ở trong tương lai.


  Chỉ với một bó hoa hướng dương vàng rực được gói trong giấy báo đơn giản, hoặc đơn thuần tô điểm bằng dây ruy băng hay dây thừng nhỏ cũng đủ khiến người bạn thân của bạn cảm thấy vui vẻ và được tôn trọng trong ngày sinh nhật của mình.  Hoa hồng tỉ muội
  Hoa hồng tỉ muội nó mang ý nghĩa cho một tình cảm hết sức chân thành, một tình cảm thân thiết giống như người thân ở trong gia đình. Vì lẽ đó mà đây là loại hoa vô cùng ý nghĩa để chọn làm hoa chúc mừng sinh nhật bạn thân.  Nhận được bó hoa hồng tỉ muội trong ngày sinh nhật chắc hẳn người bạn thân của bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và cảm động. Bởi tình cảm, thông điệp mà bạn muốn truyền tải đã biểu hiện rõ ràng ở bó hoa mà bạn tặng.

  Hoa tulip
  Hoa tulip hiện nay là một loại hoa được bày bán rất phổ biến tại cửa hàng hoa tươi, với rất nhiều tông màu khác nhau. Tuy nhiên, để dành tặng bạn thân đừng ngần ngại mà hãy chọn ngay hoa tulip có màu cam.

  Với tông màu vàng nổi bật, tràn đầy sức sống với ý nghĩa về một tình cảm thân thiết và lòng yêu quý đối với người nhận. Đặc biệt dù bạn thân là nam hay nữ, đều rất thích hợp để tặng hoa tulip màu cam ở trong ngày sinh nhật.  Hoa ti gôn
  Dù được biết đến như là loại hoa của tim vỡ, tuy nhiên hoa ti gôn là loại hoa thích hợp dùng để dành tặng bạn thân trong ngày sinh nhật. Là một loại hoa hết sức đơn giản, tuy nhiên ý nghĩa của loại hoa này chính là về một tình cảm chân thành giữa bạn bè với nhau. Một cô bạn thân sẽ thấy rất bất ngờ khi nhận được bó hoa này trong dịp sinh nhật đấy.  Hoa cẩm chướng  Trong số loại hoa chúc mừng sinh nhật bạn thân, không thể nào không kể đến hoa cẩm chướng, đặc biệt là hoa cẩm chướng có màu đỏ. Bởi màu đỏ của hoa cẩm chướng đại diện cho sự tôn trọng và mong muốn tình bạn đang có của cả hai sẽ mãi mãi bền lâu.
  Dù bạn thân của bạn là nam hay là nữ, bạn cũng đều có thể sử dụng hoa cẩm chướng để tặng sinh nhật. Ngoài ra, để bó hoa thêm sặc sỡ bạn cũng có thể kết hợp thêm với nhiều loại hoa khác nhau như hoa hướng dương hoặc là hồng tỉ muội. Hy vọng qua bài viết này đã phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của các loại hoa sinh nhật được sử dụng phổ biến hiện nay. Và để chọn được những bó hoa tươi nhất, đẹp nhất cho sinh nhật bạn thân của mình, bạn có thể tìm kiếm shop hoa tươi chất lượng, giá tốt khi truy cập vào diachishophoa.com.
Đăng ký kênh
Đăng ký