1. Biker tích cực

  Xương đòn của Công Phượng đã bị gãy làm 3 mảnh, với một mảnh rời ở giữa

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 25 Tháng một 2016.

  Tội nghiệp cho CôgPhượng. Nếu như anh ấy không cống hiến hết mình và biết dừng lại sớm thì bây giờ có thể sống tàm tạm với những gì đang có (tiền tỉ). Chắc sẽ có thánh chém đây vì nếu ai cũng có suy nghĩ như tui thì bóng đá Việt Nam hết thời. Thôi các bác đọc bài này xem chấn thương của Công Phượng ra sao nhé:

  Xuong don cua Cong Phuong da bi gay lam 3 manh voi mot manh roi o giua
  Xương đòn của Công Phượng đã bị gãy làm 3 mảnh, với một mảnh rời ở giữa

  Nhiều người cứ nói chấn thương của Công Phượng chẳng phải hiếm gặp trong giới cầu thủ nhưng thực tế lại không hề đơn giản như thế. Với chấn thương nặng và phức tạp thế này, không hiểu Phượng có thể trở lại sân cỏ với 100% thể lực như xưa được không đây?

  “Kết quả chụp phim cho thấy ca phẫu thuật đã thành công tốt đẹp. Các bác sĩ tại Qatar đã kết hợp xương bằng phương pháp nẹp vít rất tốt. Tuy nhiên, khác với các ca thông thường khác chỉ bị gãy đôi, xương đòn của Phượng đã bị gãy làm 3 mảnh, với một mảnh rời ở giữa. Bởi vì sự phức tạp này nên khả năng hồi phục của Phượng sẽ rơi vào khoảng từ 2 đến 3 tháng.

  Tuy nhiên, Phượng còn trẻ và khả năng phục hồi có thể sẽ sớm hơn dự kiến. Chúng tôi đã đưa cho Phượng những bài tập cụ thể. Tôi và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ liên tục theo dõi, cập nhật diễn biến hồi phục của cậu ấy. Ngoài ra, chúng tôi còn phối hợp trao đổi thông tin thêm với bác sĩ phục hồi chức năng của CLB Mito Hollyhock để đảm bảo phác đồ tốt nhất cho Phượng”, bác sĩ Trọng Thủy tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM cho biết.

  Ông Nguyễn Tấn Anh – Trưởng đoàn CLB HAGL cho biết: “Các bác sỹ tại bệnh viện Y Dược cho hay chấn thương của Công Phượng khá phức tạp, bởi việc gãy xương vai của Phượng khi thi đấu ở Qatar khiến bác sĩ nước này phải bắt 8 đinh vít. Vậy nên, Công Phượng phải nghỉ hơn 3 tháng và không được va chạm chứ không phải 2 tháng như dự đoán ban đầu”.

  Xuong don cua Cong Phuong da bi gay lam 3 manh voi mot manh roi o giua - 2
  “Bay tầm 7 tiếng đồng hồ, giờ vẫn hơi mệt. Kế hoạch 2-3 tháng sắp tới của tôi vẫn chưa được xác định. Tất cả đang đợi kết quả làm việc giữa HAGL và Mito Hollyhock. Tôi bây giờ đang gặp phải chấn thương, mục tiêu số 1 của tôi lúc này là cố gắng hồi phục để sớm trở lại thi đấu”, Công Phượng cho biết tại sân bay.

  Dẫu vậy, Phượng vẫn tỏ ra rất lạc quan: “Khi đã làm nhiệm vụ quốc gia, tôi sẽ cố gắng đá hết sức mình thôi. Chấn thương, chỉ là điều không may mắn với tôi. Tôi không vì thế mà cảm thấy u sầu. Ngược lại, tại Qatar tôi nhận được rất nhiều tin nhắn động viên. Giờ về đây trước sự nhiệt thành của các CĐV, tôi rất vui".

  Nguồn http://thethao.thanhnien.com.vn/bong-da-viet-nam/xuong-gay-3-doan-cong-phuong-an-tet-som-57655.html
  2banh
  2banh.vn