1. Biker chuyên nghiệp

  Xuất hiện yên Racingboy chính hãng dành cho Exciter 150

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 21 Tháng tư 2020.

  Ngoài các món đồ chơi xe trang trí và phụ tùng thay thế mà Racingboy sản xuất cho Exciter 150 ra thì mới đây nhất họ lại tung ra luôn nguyên một bộ yên dành riêng cho dòng xe côn tay thần thánh này với kiểu dáng phá cách.

  Xuat hien yen Racingboy chinh hang danh cho Exciter 150
  Yên Racingboy chính hãng dành cho Exciter 150 đã xuất hiện

  Xuat hien yen Racingboy chinh hang danh cho Exciter 150 - 2
  Xuat hien yen Racingboy chinh hang danh cho Exciter 150 - 3Xuat hien yen Racingboy chinh hang danh cho Exciter 150 - 4

  Theo như những hình ảnh mới nhất thì trong lô hàng chuẩn bị về Việt Nam sẽ có thêm dòng sản phẩm đó chính là yên xe dành riêng cho dòng Exciter 150 sử dụng, do chính thương hiệu Racingboy độc quyền phân phối

  Xuat hien yen Racingboy chinh hang danh cho Exciter 150 - 5Xuat hien yen Racingboy chinh hang danh cho Exciter 150 - 6Xuat hien yen Racingboy chinh hang danh cho Exciter 150 - 7

  Phía sau phần yên sẽ là lớp nhựa đen được khắc logo RCB và mã dành cho y15zr rất dễ nhìn thấy, kèm theo đó còn có một tem lớp delcal gì đó màu trắng vô cùng nổi bật, cấu tạo thì tương tự như lớp nhựa zin của Exciter 150 nên tháo ráp không cần chế cháo.

  Xuat hien yen Racingboy chinh hang danh cho Exciter 150 - 8Xuat hien yen Racingboy chinh hang danh cho Exciter 150 - 9
  Kiểu dáng của yên xe được làm theo kiểu 2 tầng tách biệt nhau, ở giữa nổi bật là phần logo RCB rất khác biệt. Phần yên trước được làm lại tăng bộ bám hơn cho người ngồi, còn phía sau được làm bằng hơn tạo cảm giác hai tầng rất đẹp và thể thao.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng tư 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký