1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Xuất hiện Wave 125 độ tới nái bùng cháy giữa cây xăng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng bảy 2021.

  Bộ ảnh Wave 125 độ đẹp mỹ miều sau đây mình đã sưu tầm được từ tay của anh Tấn Phát và anh ấy cũng là chủ nhân của chiếc xe này. Ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau 'mổ xẻ' về chiếc Wave 125 độ và tìm hiểu xem điều gì đã cấu thành nên vẻ đẹp mỹ miều mà nó đang sở hữu!

  Xuat hien Wave 125 do toi nai bung chay giua cay xang
  Xuất hiện Wave 125 độ tới nái bùng cháy giữa cây xăng

  Xuat hien Wave 125 do toi nai bung chay giua cay xang - 2
  Xuat hien Wave 125 do toi nai bung chay giua cay xang - 3
  Xuat hien Wave 125 do toi nai bung chay giua cay xang - 4

  Chiếc Wave 125 độ này chính là Honda Wave 125i chính cống, nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan và đã được tân trang lại từ trong ra ngoài. Dàn áo của nó khác với Future Neo hay Future X ở nước ta ở chỗ không có công tắc bật/tắt đèn, bóng đèn sẽ có 2 bóng thay vì 1 bóng và mặt nạ sở hữu vị trí để gắn giỏ phía trước.

  Xuat hien Wave 125 do toi nai bung chay giua cay xang - 5
  Tông xuyệt tông với màu nhựa nhám bên trong dàn tay lái là cùm ga Domino 2 dây ga dưới, thẩm mỹ và đem đến cảm giác lái bốc hơn hẳn so với ban đầu. Hiện Shop2banh.vn đang bán bộ cùm ga này với giá 1,85 triệu đồng.

  Xuat hien Wave 125 do toi nai bung chay giua cay xang - 6
  Dàn áo giá trị của chiếc xe Wave 125 độ đã bị cắt xén một chút sao cho đủ không gian lắp đặt cùm thắng Brembo RCS 17 Corsa Corta. Chi tiết này làm mình rất thích thú khi phần dàn áo được xử lí cực khít và ôm sát với cùm thắng, hoàn toàn không để lộ ra quá nhiều khoảng trống.

  Xuat hien Wave 125 do toi nai bung chay giua cay xang - 7
  Dàn áo vốn đã sặc sỡ và bắt mắt, dàn chân còn quyến rũ hơn nữa với cặp niềng nhôm Excel Asia màu vàng óng ánh. Kết hợp cùng bộ căm Nova bóng bẩy và vô số chi tiết làm từ chất liệu Inox.

  Xuat hien Wave 125 do toi nai bung chay giua cay xang - 8
  Chiếc đĩa thắng phía trước là đĩa Brembo HRC, có kết cấu lòng đĩa lõm vào bên trong nhằm tạo ra một khoảng trống đủ rộng để bố trí chú heo Brembo 4 piston to lớn. Dầu sẽ truyền tải tới chú heo này thông qua cọng dây Hel bấm đầu Earl's, đi kèm với một đầu nối Titan đẹp mắt.

  Xuat hien Wave 125 do toi nai bung chay giua cay xang - 9
  Xuat hien Wave 125 do toi nai bung chay giua cay xang - 10
  Xuat hien Wave 125 do toi nai bung chay giua cay xang - 11
  Xuat hien Wave 125 do toi nai bung chay giua cay xang - 12
  Theo như Tấn Phát chia sẻ thì chiếc Wave 125 độ của anh ta hiện đang mang trong mình bài độ 54zz huyền thoại, bài độ chưa bao giờ lỗi thời đối với hệ máy nằm như: Wave, Dream, Future, Cub, 67,.. Đặc biệt ở chỗ pô không sử dụng pô zin móc mà lại chơi pô Nice 125 siêu hiếm, kết nối vào xe thông qua cổ pô tăng Titan kiểu nhổng y hệt như dáng pô zin của Honda Nice 125.


  Xuat hien Wave 125 do toi nai bung chay giua cay xang - 13

  Hộp xích trước đây đã hoàn toàn bị lược bỏ và thay thế bằng che sên Nice 125 tăng sự thể thao. Chưa kể còn khoe ra được hệ thống nhông sên đĩa được chăm chút một cách kỹ lưỡng và cùi đĩa xi bóng.

  Xuat hien Wave 125 do toi nai bung chay giua cay xang - 14
  Dĩ nhiên mình cũng sẽ không quên giới thiệu cho anh em về cặp phuộc Ohlins xuất hiện với dàn chân sau. Được giao cho nhiệm vụ đảm bảo độ êm ái trong quá trình vận hành và khiến cho tổng thể chiếc Wave 125 độ trở nên đẳng cấp hơn.

  Xuat hien Wave 125 do toi nai bung chay giua cay xang - 15Xuat hien Wave 125 do toi nai bung chay giua cay xang - 16Xuat hien Wave 125 do toi nai bung chay giua cay xang - 17Xuat hien Wave 125 do toi nai bung chay giua cay xang - 18Xuat hien Wave 125 do toi nai bung chay giua cay xang - 19

  Xuat hien Wave 125 do toi nai bung chay giua cay xang - 20
  Trên đây là những hình ảnh khác về chiếc Wave 125 độ và vị chủ nhân chịu chơi...
  Chủ nhân : Quang Tấn Phát - Nguồn ảnh : Trần Trọng Nghĩa
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng bảy 2021