1. Biker chuyên nghiệp

  Xuất hiện tay thắng NISSIN SAMURAI BRAKE

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 14 Tháng mười 2021.

  Vừa qua thị trường đồ chơi xe Việt Nam lại chào đón thêm một sản phẩm mới của thương hiệu Nissin trong phân khúc NISSIN SAMURAI. Sản phẩm lần này được du nhập về nước ta là tay thắng sử dụng bình dầu rời với diện mạo rất đẹp, đầy đủ tính năng, đi kèm giá bán rất đáng cân nhắc.

  Xuat hien tay thang NISSIN SAMURAI BRAKE
  Xuất hiện tay thắng NISSIN SAMURAI BRAKE

  Xuat hien tay thang NISSIN SAMURAI BRAKE - 2
  Xuat hien tay thang NISSIN SAMURAI BRAKE - 3
  Có thể nói, mẫu tay thắng lần này của Nissin theo đánh giá của mình là nó cực kì hoàn hảo, từ màu sắc cho tới thiết kế bên ngoài, không quá to lớn nhưng vẫn thể hiện được sự cứng cáp đẳng cấp khi trang bị lên xe.

  Xuat hien tay thang NISSIN SAMURAI BRAKE - 4
  Phần tay thắng bên ngoài trang bị chế độ tăng chỉnh được biên độ tay thắng xa gần, phù hợp với nhiều kích thước bàn tay khác nhau, cũng như sở thích của người dùng.

  Xuat hien tay thang NISSIN SAMURAI BRAKE - 5
  Mặt dưới tay thắng có sẵn bộ stop đèn hậu sau, chúng ta chỉ cần sử dụng 2 jack zin cấm vào đó là xong, không cần phải chế cháo thêm gì.

  Xuat hien tay thang NISSIN SAMURAI BRAKE - 6
  Mẫu này sẽ có sẵn chân kính để các bạn có thể cố định bình dầu rời hoặc đi 2 kính vẫn được.

  Xuat hien tay thang NISSIN SAMURAI BRAKE - 7
  Tay thắng Nissin Samurai với Piston thắng 16mm hiệu suất cao, phù hợp lắp đặt cho nhiều dòng xe khác nhau. Theo kinh nghiệm của mình thì piston 16mm này sẽ phù hợp với các những dòng xe sử dụng hệ thống phanh đĩa kép phía trước với heo 4 piston có đường kính nhỏ.

  Xuat hien tay thang NISSIN SAMURAI BRAKE - 8
  Sản phẩm sẽ có 2 màu chủ đạo là phần cùm bạc hoặc vàng còn lại các chi tiết khác sẽ giữ nguyên màu sắc nhôm. Theo như khuyến cáo của Nissin Samurai nếu sử dụng full combo heo 4pis Samurai và mẫu tay thắng này sẽ đem lại hiệu xuất phanh ổn nhất an toàn nhất cho xe của bạn.


  Xuat hien tay thang NISSIN SAMURAI BRAKE - 9
  Nissin Samurai sẽ có giá bán là 3.700.000 vnd - về mức giá này mình nhận thấy nó rất phù hợp cho một sản phẩm mới 100% vừa là thế hệ mới nhất hiện nay. Ở mức giá trên chúng ta cũng có thể mua được các mẫu tay Brembo tháo xe PKL nhưng nhìn chung thì đó cũng là hàng đã qua sử dụng thời gian bao lâu chúng ta rất khó xác định. Những hư lại bên trong cũng rất khó nói nên theo mình nếu bỏ ra tầm 4.000.000 để tìm tay thắng thì Nissin Samurai là lựa chọn hợp lý.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng mười 2021