1. Biker chuyên nghiệp

  Xuất hiện tay côn Racingboy thế hệ mới đẹp bá cháy

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 10 Tháng một 2020.

  Sau khi cơn sốt về dòng tay thắng Racingboy bình dầu rời được anh em chơi xe đón nhận vì có ngoại hình đẹp với mức giá phù hợp. Thì mới đây Racingboy lại tiếp tục ra mắt thêm một phiên bản tay côn để tạo thành một cặp đối xứng với mẫu tay thắng nói trên.

  Xuat hien tay con Racingboy the he moi dep ba chay
  Xuất hiện tay côn Racingboy thế hệ mới đẹp bá cháy

  Xuat hien tay con Racingboy the he moi dep ba chay - 2
  Xuat hien tay con Racingboy the he moi dep ba chay - 3
  Bộ cùm này được làm bằng chất liệu nhôm đúc tương tự như phiên bản bên phía tay thắng. Tuy nhiên mẫu cùm này chỉ dành cho các dòng xe sử dụng công nghệ cắt côn bằng dây cáp hoặc xe tay ga sử dụng phanh đùm sau, những xe sử dụng côn hay phanh sau thủy lực sẽ không dùng được.

  Xuat hien tay con Racingboy the he moi dep ba chay - 4
  Vị trí bắt dây côn được thiết kế có thể tăng côn bằng tay rất tiện lợi cho các mẫu xe sử dụng ghi đông trần, giữa tay thắng được tích hợp chế độ chống gãy có thể gập lên trên theo hướng 90 độ. Đầu tay thắng tích hợp rãnh gió khí động học. Và quan trọng nhất là có lỗ bắt kính phù hợp cho các dòng xe phổ thông sử dụng.

  Xuat hien tay con Racingboy the he moi dep ba chay - 5

  Sản phẩm sẽ tạo thành một cặp cân đối với mẫu cùm thắng bình dầu rời đang khá hot hiện nay trên thị trường. Vậy là trong thời gian sắp tới các tín đồ của thương hiệu Racingboy sử dụng tay thắng bình dầu rời sẽ không còn phải độ phong cách sole 2 tay thắng khác nhau nữa rồi.

  Xuat hien tay con Racingboy the he moi dep ba chay - 6
  Hình ảnh thực tế từ sản phẩm
  Thông qua hình ảnh thực tế ta thấy được cùm côn này sẽ được trang bị 5 màu chủ đạo đen - đỏ - Titan - vàng và bạc gam màu này tương đồng với những màu cùm thắng dầu đang có trên thị trường. Có thể trong thời gian tới, bộ sản phẩm mới này sẽ được bán tại thị trường Việt Nam với mức giá chắc chắn sẽ rất hợp lý.
  Last edited by a moderator: 10 Tháng một 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký