1. Biker chuyên nghiệp

  Xuất hiện pô Leovince 4Road giống mẫu Ý đến kinh ngạc

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi fan2banh, 11 Tháng tám 2019.

  Thời gian trước 2banh.vn đã từng có vài bài viết để nhắc đến ống xả Leovince 4Road có thiết kế tựa như mẫu pô 4Road Real nhưng chúng ta có thể nhận diện nó là hàng Fake qua vài chi tiết như pas giữ pô, không có logo tam giá phía dưới chữ 4road...Tuy nhiên ở lô hàng mới này thì lại có nhiều chi tiết chuẩn như hàng Real mà khó có thể nhận biết được, được biết mẫu pô này có giá hơn 4 triệu đồng.

  Xuat hien po Leovince 4Road giong mau Y den kinh ngac
  Xuất hiện pô Leovince 4Road giống mẫu Ý đến kinh ngạc.
  Với tiếng vang thanh thoát & trầm ấm, thanh giòn đặc trưng của mình mà Pô 4Road xuất xứ từ Italy là sự lựa chọn hàng đầu cho các anh em biker đang chạy những dòng xe tay ga như SH, Vario...Thiết kế khá gọn gàng & bắt mắt so với các loại pô hầm hố khác như pô Granturismo ,..Việc trang bị cho mình cây pô danh tiếng như 4 Road sẽ mang tới sự đẳng cấp của dân chơi thứ thiệt. Sự ra mắt mẫu pô 4Road Super Fake đã khiến nhiều dân chơi hàng Real bức xúc & lo lắng. Nếu như giá trị thực của 4Road Real tại thị trường hiện tại khoảng 16 triệu đồng cho mẫu có xuất xứ vào năm 2008 thì hàng Super Fake sẽ có giá rẻ đến chóng mặt cho những người chơi hàng Real.

  Xuat hien po Leovince 4Road giong mau Y den kinh ngac - 2
  Nếu như ở lô hàng pô Fake đầu tiên thì phía trên miệng pô sẽ không có logo viết tắt là L Socct thì ở mẫu Super Fake này sẽ được dập nổi tương tự như hàng Real. (Ảnh: Tuấn Nguyễn)

  Xuat hien po Leovince 4Road giong mau Y den kinh ngac - 3
  Tiếp đến là có logo tam giác phía dưới chữ 4Road, ở phiên bản trước sẽ không có nên có thể nhận dạng được hàng Fake & Real. (Ảnh: Tuấn Nguyễn)


  Xuat hien po Leovince 4Road giong mau Y den kinh ngac - 4
  Cận cạnh mẫu pô 4Road Fake ở lô hàng đầu tiên không có chữ L Scoot ở miệng pô & logo tam giác dưới chữ 4Road. (Ảnh: Tuấn Nguyễn)

  Xuat hien po Leovince 4Road giong mau Y den kinh ngac - 5
  3 vị trí lổ ốc tương tự như hàng Real. (Ảnh: Tuấn Nguyễn)

  Xuat hien po Leovince 4Road giong mau Y den kinh ngac - 6
  Có cả chữ mộc số tựa như hàng Real.

  Xuat hien po Leovince 4Road giong mau Y den kinh ngac - 7Xuat hien po Leovince 4Road giong mau Y den kinh ngac - 8Xuat hien po Leovince 4Road giong mau Y den kinh ngac - 9
  Nhiều biker đã khá bức xúc vì sự xuất hiện của 4Road Super Fake siêu chuẩn đến thế này.
  Last edited: 11 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký