1. Biker chuyên nghiệp

  Xuất hiện phuộc trước LCM-TRF dành riêng cho Vario/Click

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 14 Tháng chín 2019.

  Trước sự thành công của phiên bản phuộc LCM-TRF kiểu dáng Winner dành cho Exciter 150, thì hôm nay thương hiệu LCM-TRF lại đánh mạnh vào dòng tay ga đang rất được quan tâm hiện nay là Vario/Click bằng cặp phuộc trước khá tuyệt vời.

  Xuat hien phuoc truoc LCMTRF danh rieng cho VarioClick
  Xuất hiện phuộc trước LCM-TRF dành riêng cho Vario/Click​

  Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này là mang thiết kế với ngoại hình đuợc mô phỏng giống như kiểu phuộc zin đầy cứng cáp, cái hay của mẫu sản phẩm này là tận dụng được chảng ba zin ráp vừa khích không cần chế cháo bất kì chi tiết nào dù là nhỏ nhất. Ngoài dòng Vario/Click ra phuộc còn sử dụng đươc các dòng xe tay ga của Honda như Air Blade 110/125, Vision các đời (tuy nhiên phải làm lại pat bắt dè)

  Xuat hien phuoc truoc LCMTRF danh rieng cho VarioClick - 2

  Điểm khác biệt của dòng phuộc này chính là chi tiết phần ty có kích thước là 27mm to hơn so với phuộc zin chỉ có 26mm. Ty lớn sẽ đem lại khả năng chịu tải tốt hơn ổn định chống sàng lắc khi chạy tốc độ cao.

  Xuat hien phuoc truoc LCMTRF danh rieng cho VarioClick - 3

  Ngoài những điểm nhấn nổi bật mà mình đã nói phía trên thì thương hiệu LCM-TRF còn đem lại cho người dùng rất nhiều xự lựa chọn về màu sắc ty phuộc bao gồm trắng / vàng / Xanh tím Titan. Mức giá của dòng sản phẩm này rơi vào 1,6 triệu đồng cho phiên bản ty trắng và 2,2 triệu đồng cho các phiên bản ty màu.

  Xuat hien phuoc truoc LCMTRF danh rieng cho VarioClick - 4

  Hình ảnh của tiến tân thành
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng chín 2019