1. Biker chuyên nghiệp

  Xuất hiện phuộc Racingboy A2 Series sở hữu diện mạo mới hoàn toàn

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 15 Tháng một 2020.

  Sau sự thành công của các phiên bản phuộc đôi dành cho các mẫu xe số phổ thông, thì hôm nay Racingboy lại tiếp tục tung ra một dòng sản phẩm mới hoàn toàn có mã là A2 Series đi kèm với các tính năng và thông số như sau.

  Xuat hien phuoc Racingboy A2 Series so huu dien mao moi hoan toan
  Xuất hiện phuộc Racingboy A2 Series sở hữu diện mạo mới hoàn toàn


  Xuat hien phuoc Racingboy A2 Series so huu dien mao moi hoan toan - 2

  Xuat hien phuoc Racingboy A2 Series so huu dien mao moi hoan toan - 3
  Cụ thể dòng sản phẩm này sẽ bao gồm 2 mã một dòng có hành trình ty là 275mm dành cho dòng xe Yamaha Sirius và một dòng là sử dụng ty 335mm dành cho các mẫu Wave, Dream, Future sử dụng chung với nhau. Đi kèm cùng 3 màu sắc lò xo là đen - đỏ - vàng.

  Xuat hien phuoc Racingboy A2 Series so huu dien mao moi hoan toan - 4Xuat hien phuoc Racingboy A2 Series so huu dien mao moi hoan toan - 5Xuat hien phuoc Racingboy A2 Series so huu dien mao moi hoan toan - 6

  Cấu hình của phuộc bao gồm phần ty bên trong mang kích thước 10mm và phần lò xo là 7mm đi kèm cùng 7 nấc chỉnh dùng để kiểm soát lực đàn hồi của xe theo từng trọng tại người ngồi và đoạn đường mà xe đang di chuyển.

  Xuat hien phuoc Racingboy A2 Series so huu dien mao moi hoan toan - 7

  Đánh giá về ngoại hình thì phuộc có đôi phần cổ điển tý xíu nên phù hợp với các dòng xe dọn phong cách zin hoặc các mẫu cub... có thể tận dụng dòng sản phẩm này để gia cố lực nhún của xe mà không làm mất đi kiểu dáng cổ điển của xe.
  2banh
  2banh.vn
 2. Nguyenphong01096

  Nguyenphong01096 Biker mới

  Các mẫu zippo ngày càng trở nên thông dụng và được nhiều người tìm mua. Liên hệ mua tại Zippovn.com