1. Biker chuyên nghiệp

  Xuất hiện ốc nhớt Bikers tại thị trường Việt Nam

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 22 Tháng năm 2022.

  Sau một thời gian dài vắng bóng thì thương hiệu Bikers quen thuộc của chúng ta từ những năm 2010 và trước đó nữa đã quay trở lại thị trường Việt Nam bằng rất nhiều những sản phẩm đẹp và tiện lợi, trong đó ấn tượng nhất là bộ ốc nhớt dưới đây.

  Xuat hien oc nhot Bikers tai thi truong Viet Nam
  Xuất hiện ốc nhớt Bikers tại thị trường Việt Nam


  Xuat hien oc nhot Bikers tai thi truong Viet Nam - 2

  Xuat hien oc nhot Bikers tai thi truong Viet Nam - 3
  Có thể nói lần quay trở lại này của Bikers là một sự lột xác hoàn toàn trong sự thiết kế, không còn quá góc cạnh hầm hố như trước kia nữa. Mà hướng nhiều hơn đến sự tinh tế, đơn giản cho người dùng làm đẹp xe máy
  Xuat hien oc nhot Bikers tai thi truong Viet Nam - 4
  Cận cảnh về phần ốc thăm nhớt này là minh chứng cho vấn đề đó, sản phẩm được làm bằng nhôm CNC khá đẹp, phần viền dưới màu đen khắc logo tên thương hiệu màu trắng. Còn phần tay vặng phía được làm nhiều màu sắc cho anh em chơi xe lựa chọn.

  Xuat hien oc nhot Bikers tai thi truong Viet Nam - 5
  Điểm làm nên một chất riêng của sản phẩm Bikers chính là bên dưới ốc thăm nhớt sẽ đi kèm que dài (như thăm nhớt zin) dùng để kiểm tra độ dơ cũng như mực nhớt bên trong máy còn lại là bao nhiêu. Nhìn chung hiện nay ở thị trường các ốc nhớt đồ chơi từ Daytona, Bonamici hay Rizoma điều không có que dài này.

  Xuat hien oc nhot Bikers tai thi truong Viet Nam - 6
  Không chỉ quay trở lại Việt Nam bằng một sản phẩm đẹp mà mình đánh giá dòng ốc nhớt này cũng khắc phục được điểm còn thiếu trên các dạng ốc nhớt đồ chơi hiện tại, sản phẩm sẽ có nhiều màu sắc khác nhau cho các bạn lựa chọn
  Kèm mức giá bán đâu đó tầm 530 ngàn một nắp, có thể sử dụng cho các dòng xe phổ thông của Honda và Yamaha.​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng năm 2022