1. Biker chuyên nghiệp

  Xuất hiện 'nông trại dứa' đầy thơ mộng ở Quảng Bình

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 27 Tháng tư 2018.

  Được ví như một Đà Lạt thu nhỏ của Ninh Bình. Nông trại dứa đẹp tựa một bức tranh phong thủy với một màu xanh mướt của dứa trên những con đường còn nguyên màu bazan đất đỏ , địa điểm mới này đã thu hút rất nhiều lượt ghé thăm chụp ảnh của dân Phượt .

  Xuat hien nong trai dua day tho mong o Quang Binh
  Xuất hiện 'nông trại dứa' đầy thơ mộng ở Quảng Bình .
  Mảnh đất của sự trồng trọt, phát triển nông sản ấy, bạn có biết chính là một miền đất hứa xinh đẹp & cam đoan "bao hình" lên lung linh chưa ?​

  Xuat hien nong trai dua day tho mong o Quang Binh - 2
  Xuat hien nong trai dua day tho mong o Quang Binh - 3Xuat hien nong trai dua day tho mong o Quang Binh - 4
  Cánh đồng trên nông trại bao la bạt ngàn, nhìn qua đã thấy 1 màu xanh mướt của lá dứa, độ xanh của lá dứa phụ thuộc vào thời điểm cây non hay đã già. Chính vì thế, bạn có thể tha hồ lựa chọn những background xanh với những tông độ khác nhau để bức hình sống ảo của mình thêm phần đặc biệt.

  Xuat hien nong trai dua day tho mong o Quang Binh - 5
  Nông trại Đồng Giao từ lâu đã trở thành một địa điểm chụp hình đôi, chụp hình cưới rất quen thuộc ở khu vực miền Bắc. Không chỉ khung cảnh nên thơ, mà không khí ở đây cũng khiến cho người thăm thú thêm đôi phần sảng khoái bởi sự trong lành và yên bình vốn có.

  Đặc biệt vào độ dứa hái quả, bạn vừa có thêm cơ hội "sống ảo" lại kèm cả "combo" ăn dứa ngọt lịm đến rát lưỡi thì thôi, đừng quên mua thêm một ít dứa xách về để làm quà cho bạn bè.
  2banh
  2banh.vn
 2. quocvntech

  quocvntech Biker mới