1. Biker chuyên nghiệp

  Xuất hiện những hình ảnh đầu tiên về mâm Racingboy cho Sonic 150

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 18 Tháng năm 2019.

  Thông tin này chắc chắn sẽ làm cho rất nhiều Fan của dòng Sonic 150 cực kì vui mừng, mới đây thì trang chủ của Racingboy Malaysia đã xuất hiện một số hình ảnh đầu tiên về bộ mâm 6 cây dành riêng cho dòng xe Hyper Underbone đang rất hot này.

  Xuat hien nhung hinh anh dau tien ve mam Racingboy cho Sonic 150
  Xuất hiện những hình ảnh đầu tiên về mâm Racingboy cho Sonic 150
  Được biết dòng mâm Racingboy 6 cây này đã và đang sản xuất rất nhiều với hai màu vàng đồng và đen như chủ dành riêng cho dòng Winner 150 sử dụng hoàn toàn không thể ráp được cho Sonic 150 bởi kích thước size đĩa của hai dòng xe khác nhau hoàn toàn và phần mâm sau quá lớn không phù hợp với vóc dáng của Sonic 150.

  Xuat hien nhung hinh anh dau tien ve mam Racingboy cho Sonic 150 - 2

  Mới đấy nhất, trên trang chủ Racingboy Malaysia đã đăng tải một vài hình ảnh đầu tiên về bộ mâm 6 cây dành riêng cho dòng Sonic 150 sử dụng với kích thước lỗ ốc đĩa và bản mâm sau chỉ 2.25 tương đồng với mâm zin phù hợp với dáng xe nhỏ gọn thể thao của dòng xe Sonic. Sản phẩm hiện tại đang trong quá trình thử nghiệm các thông số khác vẫn chưa được hãng công bố.

  Xuat hien nhung hinh anh dau tien ve mam Racingboy cho Sonic 150 - 3

  Thông qua một góc ảnh khác ta có thể thấy được dàn chân trước sử dụng đĩa và pat heo dầu nguyên bản của Sonic hoàn toàn không một chi tiết nào bị thay thế khi lên mâm 6 cây. Nếu như được phân phối ra thị trường Việt Nam mẫu mâm này sẽ có giá khoảng 2,8 triệu đồng tương tương giá của mẫu dành cho dòng Winner 150, tuy nhiên giá tiền này chỉ là ước tính của riêng mình, mọi thông tin vẫn phải chờ từ phía Racingboy.

  Xuat hien nhung hinh anh dau tien ve mam Racingboy cho Sonic 150 - 4
  Một góc ảnh khác của bộ mâm Racingboy 6 cây trên phiên bản trắng đỏ Racing đang cực kì hot hiện nay.
  Last edited by a moderator: 17 Tháng năm 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký