1. Biker tích cực

  Xuất hiện 'Hội Tẩy Chay Yamaha Exciter 150 làm giá' Liệu Yamaha có bình ổn giá trong thời gian tới?

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 8 Tháng một 2015.

  Vài ngày qua xuất hiện những chủ đề thảo luận về giá cả "leo thang" của Exciter 150 tran lan trên các Diễn Đàn về xe máy, thậm chí trên lập ra nguyên fanpage mang tên "Hội Tẩy Chay Exciter 150 làm giá" trên Facebook. Liệu những hành động này có làm thay đổi tình hình về giá Exciter 150 có bình ổn trong thời gian tới?

  Sau khi ra Exciter 150 vào ngày 18/12 vừa qua, với nhiều kỳ vọng về một dòng xe "hot" trên thị trường xe côn tay phổ thông ở 150 phân khối tại Việt Nam. Khi Yamaha Việt Nam công bố giá là 45.490.000 đồng cho bản GP 2015 và 44.990.000 đồng cho các RC 2015 đã khiến nhiều người ưa chuộng xe này phải "phát khóc" và la to "quá rẻ".

  Sau khi sau ra mắt được 1 tuần, hàng cũng được về các đại lý trực thuộc Yamaha Việt Nam, nhưng cái giá mà người dùng muốn không như những gì mà Yamaha Việt Nam công bố. Nhiều đại lý đã đội lên 4-5 triệu đồng từ thời điểm đầu tiên, cho tới nay là 8-10 triệu đồng. Số tiền được đội lên chưa tính giấy tờ kèm theo.

  Xuat hien Hoi Tay Chay Yamaha Exciter 150 lam gia Lieu Yamaha co binh on gia trong thoi gian toi
  Một fanpage được lập ra nhằm chi trích việc đội giá bất thường của các đại lý.

  Người tiêu dùng đã quá "bức xúc" trước tình hình này đã lập nhiều hội, nhiều bài viết trên mọi diễn đàn nhằm kêu gọi Yamaha Việt Nam ra tay bình ổn giá trên thị trường.

  Có nhiều bạn trẻ vì quá đam mê nên đã "ngặm đắng" chấp nhận giá bị đội để mua được chiếc xe mà mình yêu thích khi xe ra nhiều vào đợt đầu tiên khi giá đội là 4-5 triệu đồng. Khi giá tăng lên 8-10 triệu đồng, nhiều tình huống "vừa khóc vừa cười" khi hỏi ra thì không có xe về. Và hiện tại muốn mua được chiếc xe phải đặt cọc lại khoảng 2-3 triệu đồng tùy người dùng.

  Nhiều đại lý có thêm nhiều "chiêu" khác như Lúc không có xe thì báo giá thấp, đến khi có xe thì báo giá cao.

  Trước tình hình giá tăng cao hơn giá đề xuất đã khiến nhiều người không mua được xe và doanh số bán không có. Liệu Yamaha Việt Nam có ra tay bình ổn giá để người dùng có dịp sở hữu "xế yêu" theo đúng như Yamaha Việt Nam đã hứa hay "phó mặt" các đại lý?

  Chúng ta cùng xem động thái nào từ phía Yamaha Việt Nam.

  Link fanpage: https://www.facebook.com/YamahaExciter150cc
  Link giá đề xuất trên trang Yamaha Việt Nam: http://www.yamaha-motor.com.vn/san-pham/Exciter-150-GP-moi-157


  Nguồn: Sưu tầm internet.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng một 2015