1. Biker chuyên nghiệp

  Xuất hiện bộ nồi khô TONNKA với tạo hình lạ mắt cho Exciter 150

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 2 Tháng mười 2019.

  Thương hiệu Tonnka là một cửa hàng đồ chơi xe máy ở Malaysia, chuyên gia công những món đồ chơi bằng công nghệ CNC vô cùng đặc sắc và ấn tượng. Ngoài bộ gắp mà mình từng chia sẻ ở bài viết trước, thì hôm nay sẽ làm một sáng tạo mới về công nghệ nồi khô mà thương hiệu Tonnka vừa cho ra đời.

  Xuat hien bo noi kho TONNKA voi tao hinh la mat cho Exciter 150
  Xuất hiện bộ nồi khô TONNKA với tạo hình cực kì bắt mắt

  Xuat hien bo noi kho TONNKA voi tao hinh la mat cho Exciter 150 - 2
  Nồi khô được biết đến là bộ ly hợp không được ngâm trong nhớt, các lá nồi và lá sắt sẽ trực tiếp ma sát vào nhau tạo ra âm thanh lớn và rất đặc trưng, công nghệ này được áp dụng rất nhiều trên các mẫu xe Ducati ngày xưa và hiện tại thì hãng xe Ý đang sử dụng công nghệ này trên các mẫu xe đua của hãng. Vì có tiếng động phát ra khá to nên khiến nhiều anh em chơi xe sẽ khó chịu, tuy nhiên cũng có một số tay chơi xe lại mê mệt âm thanh cơ khí này.
  Xuat hien bo noi kho TONNKA voi tao hinh la mat cho Exciter 150 - 3
  Ưu điểm của nồi khô: là cho khả năng truyền sức mạnh từ động cơ đến các chi tiết chặt chẽ và tốt hơn, vì do không qua trung gian là dầu bôi trơn, bắt ngọt khi khi các lá nồi còn mới. Công nghệ này giúp cho việc bảo trì, tháo ráp trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn nên phù hợp cho nhu cầu sử dụng trên đường đua hơn là đường phố.
  Xuat hien bo noi kho TONNKA voi tao hinh la mat cho Exciter 150 - 4
  Nhược điểm của bộ nồi khô: vì bộ nồi nằm lộ thiên ra và do các chi tiết ma sát trực tiếp lên nhau nên phát ra các tiếng động rất khó chịu. Nếu hay di chuyển trong điều kiện khí hậu nóng ẩm và nhiều bụi cát sẽ dễ bị cháy nồi hay chai nồi, độ bền cũng kém hơn so với nồi ướt. Dường như sản phẩm này không phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam ta.

  Xuat hien bo noi kho TONNKA voi tao hinh la mat cho Exciter 150 - 5
  Và đây là toàn cảnh bộ nồi khô do Tonnka gia công và thiết kế, sản phẩm của họ có phần bắt mắt hơn so với những phiên bản nồi khô ta từng thấy trước kia, dòng sản phẩm này sẽ có nhiều màu sắc khác nhau cho các tay chơi Exciter 150 tự động phối màu và đặc hàng. Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho Exciter 150 nên dễ dàng tháo ráp và tinh chỉnh cho xe, đi kèm theo hộp sẽ là một chai dán ốc giúp cố định các chú ốc nhỏ được tốt hơn đảm bảo độ an toàn khi vận hành.​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng mười 2019
 2. bongxu79

  bongxu79 Biker tích cực

  Lắp chỉ để ngắm hoặc chạy drag thui
Đăng ký kênh
Đăng ký