1. Biker chuyên nghiệp

  Xử lý thanh niên thả tay nằm ngửa trên xe máy tốc độ cao 120km/h

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 3 Tháng sáu 2024.

  Ngày 2.6, Công an TP Vũng Tàu cho biết đã tiến hành xác minh truy tìm, mời thanh niên có hành vi thả tay nằm ngửa điều khiển xe máy tốc độ cao trong video clip đăng tải trên mạng xã hội đến làm việc.

  Xu ly thanh nien tha tay nam ngua tren xe may toc do cao 120kmh
  Xử lý thanh niên thả tay nằm ngửa trên xe máy tốc độ cao 120km/h


  Xu ly thanh nien tha tay nam ngua tren xe may toc do cao 120kmh - 2

  Trước đó, một video clip quay vào ngày 16.5 thể hiện hình ảnh một thanh niên thực hiện hành vi nằm ngửa dùng 2 chân điều khiển xe máy tại TP Vũng Tàu, với tốc độ cao hơn 120km/h.

  Những thành viên khác trong nhóm cũng thực hiện các hành vi khác như bốc đầu, núp gió... Clip được một thành viên nhóm này ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

  Xu ly thanh nien tha tay nam ngua tren xe may toc do cao 120kmh - 3

  Dù đối tượng không để lộ biển số, song bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng đã tìm ra manh mối.

  Đầu tiên xác định trong các đối tượng có 2 thanh niên N.V.T và V.D.K (cùng sinh năm 2003) ngụ tai Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

  Qua làm việc, 2 đối tượng cho biết, nhận thông tin có "tour lẩu cá đuối" (từ lóng dùng chỉ việc từ tỉnh khác ra Vũng Tàu đua xe) nên chờ sẵn để ghép đoàn.

  Lần theo manh mối, cơ quan chức năng xác định người thực hiện hành vi nằm ngửa điều khiển xe máy có biệt danh là "thánh giường nằm" và đã 4 lần thực hiện các hành vi nằm ngửa, nằm sấp điều khiển xe máy tốc độ lên đến 120km/h.

  Xu ly thanh nien tha tay nam ngua tren xe may toc do cao 120kmh - 4
  Đ.X.T thực hiện lại hành vi nằm ngửa điều khiển xe máy tốc độ cao. Ảnh: Trường Phan​
  Để tìm được người này, Công an TP Vũng Tàu phải liên hệ với Công an Bình Dương để tìm chủ nhân phương tiện, nhưng phát hiện người này đã bán xe trước đó.

  Lần theo dấu vết, cơ quan chức năng mới tìm ra Đ.X.T (sinh năm 2002, ngụ Long Thành, Đồng Nai) và mời làm việc.

  Qua làm việc, Đ.X.T thừa nhận hành vi vi phạm khi điều khiển xe máy đã cải tạo lại; thả tay, nằm sấp/ngửa và điều khiển xe có lúc tốc độ hơn 150km/h. Người này cũng cho biết đoàn xe tối 16.5 lên đến hơn 15 chiếc đến từ nhiều địa phương khác nhau.

  Vì vậy, Công an TP Vũng Tàu đã lập biên bản vi phạm đối với các đối tượng. Đồng thời, tiếp tục truy tìm các đối tượng khác trong vụ việc để xử lý theo quy định.

  theo tin: laodong
  2banh
  2banh.vn
 2. hamham624

  hamham624 Biker mới

  Đọc Truyện Full là một website dành riêng cho các tín đồ yêu truyện. Nó cho phép bạn đọc truyện ngoại tuyến và hoàn toàn miễn phí. Với kho tàng truyện khổng lồ, Đọc Truyện Full có rất nhiều thể loại truyện mang văn phong Trung Quốc đầy hấp dẫn và lôi cuốn như truyện tiên hiệp, kiếm hiệp, ngôn tình… hay truyện trinh thám, khoa học hay lịch sử…Truy câp: btruyen com