1. Đánh giá xe

  Xin lỗi em, anh chỉ là thằng chạy Dream...

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 26 Tháng sáu 2014.

  "Tôi và cô ấy quen nhau trong một lớp học anh văn. Tôi năm nay 24 tuổi, ở trọ, hiện đang làm việc tại công ty nước ngoài với mức lương khá ổn định còn cô ấy hiện là sinh viên năm nhất của một trường đại học dân lập. Hai đứa quen nhau cũng được hơn 1 năm nay. Bạn gái tôi tính tình còn hơi trẻ con, nhiều lúc giận không hiểu lý do nhưng tô vẫn yêu và chăm sóc hết lòng.

  Xin loi em anh chi la thang chay Dream

  Từ khi vào đại học, cô ấy bắt đầu thay đổi và ăn diện hơn nên trông xinh hơn trước nhiều. Tôi cũng cảm thấy vui khi thấy cô ấy thay đổi nhưng nhiều khi nàng cư xử rất khó hiểu và hai đứa đôi lúc thường giận hờn nhau.

  Dạo gần đây, cô ấy thường vào Facebook than vãn, trách móc tôi nhiều thứ. Không những thế cô ấy còn hay chủ động comment, kết bạn với một số người con trai khác trên mạng. Tuy không nói gì nhiều nhưng tôi cảm nhận được cô ấy đang thay đổi. Mới đây cô ấy chia sẻ dòng tâm sự là bây giờ chì muốn kiếm tiền, thật nhiều tiền thôi...

  Xin loi em anh chi la thang chay Dream - 2

  Cách đây một tuần, tôi và cô ấy đi ăn mừng vì tôi mới được tăng lương. Sau một lúc, cô ấy nói với tôi là: "Em thấy công việc anh bây giờ khá ổn định rồi, anh nên đổi xe khác đi, đi chiếc xe cà tàng này em thấy không được thoải mái và cả con 8800 cùi bắp nữa, giờ người ta xài iPhone hết rồi." (Tôi hiện giờ vẫn đi chiếc xe Dream Thái, mua cũng được hơn 5 năm, mà tui xài 8800 cô ấy chả biết cái điện thoại ấy là gì hết).

  Tôi cũng cảm thấy tự ái trước lời nói ấy nhưng vì hiểu rõ tính tình của cô ấy nên tôi cũng hứa là sẽ sớm đổi xe trong thời gian sắp tới. Không hiểu sao cô ấy đứng dậy và đi ra ngoài bắt taxi đi về không nói với tôi một lời.

  Về đến nhà tôi có nhắn tin, điện thoại nhưng cô ấy không nghe máy. Sau đó chỉ để lại vài dòng tin nhắn cho thấy cô ấy thấy ngại khi đi chiếc Dream mà không phải xe tay ga như cô ấy hằng mong muốn. Hai đứa cắt đứt liên lạc cũng được hơn 1 tuần nay. Tôi chủ động đến trường học nhưng cô ấy luôn tránh mặt. Hiện tại tôi đang rất buồn và cảm thấy hụt hẫng nhiều. Thật đau lòng."

  Bài viết dựa trên câu chuyện có thật của thằng bạn mình.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng sáu 2014
 2. Haiinova

  Haiinova Biker mới

  Á đù, Chạy Dream xài Gold Art. !.!.!
 3. anhtruongdh

  anhtruongdh Biker cấp 2

  chạy dream II dùng 8800gold art :v mơ ước bao thanh niên :D:D
 4. 113114

  113114 Biker cấp 4

  Dream Thái mà còn chê...Vãi thật....!