1. Biker bán chuyên

  Xì po độ tới nái quyến rũ người xem bằng vẻ ngoài trần như nhộng!

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 10 Tháng mười một 2021.

  Chiếc Xì po độ sau đây chắc chắn sẽ làm cho những anh em yêu thích trường phái này tương tư và mê mệt khi sở hữu vẻ ngoài trần như nhộng! Khoe ra một cách triệt để những món đồ chơi liên quan đến ngoại công và nội công mà chiếc Xì po độ này đang sở hữu.

  Xi po do toi nai quyen ru nguoi xem bang ve ngoai tran nhu nhong
  Xì po độ tới nái quyến rũ người xem bằng vẻ ngoài trần như nhộng!

  Xi po do toi nai quyen ru nguoi xem bang ve ngoai tran nhu nhong - 2

  Xi po do toi nai quyen ru nguoi xem bang ve ngoai tran nhu nhong - 3

  Để có thể gắn được và khoe ra cây trợ lực sườn Ohlins thì chủ nhân đã phải dứt khoát lựa chọn quyết định hàn pát trợ lực trực tiếp vào khung sườn của xe. Đồng thời loại bỏ cánh bửng nhằm để lộ ra cây trợ lực hàng hiệu này và tăng độ dễ dàng trong quá trình điều chỉnh.

  Xi po do toi nai quyen ru nguoi xem bang ve ngoai tran nhu nhong - 4
  Hầu hết vị trí nhựa nhám trên chiếc Xì po độ đã được ốp Carbon vân tổ ong bóng lưỡn. Mang hơi hướng của những mẫu siêu xe thể thao như Ferrari hay Lamborghini.

  Xi po do toi nai quyen ru nguoi xem bang ve ngoai tran nhu nhong - 5
  Để không phải cắt gọn quá nhiều chi tiết dàn áo giá trị của chiếc Xì po độ, nên chủ nhân đã không hề nâng cấp bất cứ bộ cùm thắng hay cùm côn giá trị nào ở trên dàn tay lái. Thay vào đó anh ấy tập trung vào dàn chân, với điểm nhấn đáng chú ý nhất là bộ niềng nhôm Excel Asia cứng cáp.

  Xi po do toi nai quyen ru nguoi xem bang ve ngoai tran nhu nhong - 6
  Hệ thống thắng trước của chiếc Xì po độ gồm có heo Brembo Billet 2 piston và đĩa thắng phong cách Moto3. Cọng dây dầu Hel bấm đầu Earl's rực rỡ còn chứa đựng chiếc ngắt dầu đỏ rực đẹp mắt, một công cụ rút ngắn quá trình thay thế heo dầu sử dụng trong những giải đua danh tiếng.

  Xi po do toi nai quyen ru nguoi xem bang ve ngoai tran nhu nhong - 7
  Xi po do toi nai quyen ru nguoi xem bang ve ngoai tran nhu nhong - 8
  Tay dắt sau của xe là một chi tiết làm bằng hợp kim
  Titan, trông cực kì thu hút khi phối cùng với phần dè sau ốp Carbon. Đồng thời 'tôn vinh' quả biến số suýt thì được tứ quý 8.

  Xi po do toi nai quyen ru nguoi xem bang ve ngoai tran nhu nhong - 9
  Cây phuộc sau của xe đến từ thương hiệu Ohlins đẳng cấp. Vừa đem tới hiệu năng nhún nảy êm ái mà còn cho phép người sử dụng điều chỉnh nhiều tính năng để phù hợp với nhu cầu sử dụng và môi trường vận hành của chiếc Xì po độ.

  Xi po do toi nai quyen ru nguoi xem bang ve ngoai tran nhu nhong - 10
  Xi po do toi nai quyen ru nguoi xem bang ve ngoai tran nhu nhong - 11
  Động cơ chiếc Xì po độ được tối ưu hóa bởi những phụ tùng hiệu suất cao hay còn được gọi là bài độ 'Bốn món ăn chơi' thần thánh của những anh em chơi xe 2 thì gồm có: Mobin MSD, lưỡi gà Carbon, IC BRT, bình xăng con PWK Sudco.

  Xi po do toi nai quyen ru nguoi xem bang ve ngoai tran nhu nhong - 12Xi po do toi nai quyen ru nguoi xem bang ve ngoai tran nhu nhong - 13Xi po do toi nai quyen ru nguoi xem bang ve ngoai tran nhu nhong - 14Xi po do toi nai quyen ru nguoi xem bang ve ngoai tran nhu nhong - 15
  Trên đây là những góc ảnh tổng thể của chiếc Xì po độ...

  Nguồn ảnh : Anh Phuc
  2banh
  2banh.vn