1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Xì po độ sở hữu vẻ đẹp không tuổi làm người hâm mộ chao đảo

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 24 Tháng chín 2021.

  Xì po độ luôn luôn là một trường phái được những tay chơi khét tiếng tích cực theo đuổi, chứng minh độ chịu chi của mình bằng những bản độ trị giá hàng trăm triệu đồng. Ngay bây giờ mình sẽ giới thiệu cho các bạn một chiếc Xì po đọ cực kì đẹp mắt, thậm chí nó có thể làm cho bạn say mê nếu nhìn ngắm quá lâu.

  Xi po do so huu ve dep khong tuoi lam nguoi ham mo chao dao
  Xì po độ sở hữu vẻ đẹp không tuổi làm người hâm mộ chao đảo

  Xi po do so huu ve dep khong tuoi lam nguoi ham mo chao dao - 2
  Xi po do so huu ve dep khong tuoi lam nguoi ham mo chao dao - 3
  Xi po do so huu ve dep khong tuoi lam nguoi ham mo chao dao - 4

  Một ít chi tiết dàn áo giá trị của chiếc Xì po độ này đã bị hi sinh một chút, để phục vụ mục đích trang bị cùm thắng Brembo RCS 15. Sự hi sinh ấy là hoàn toàn xứng đáng khi cùm Brembo RCS 15 không chỉ mang lại sự cao cấp cho dàn tay lái mà còn giúp cho hiệu năng kiểm soát phanh trở nên nhịp nhàng hơn.

  Xi po do so huu ve dep khong tuoi lam nguoi ham mo chao dao - 5

  Bên cạnh cùm thắng Brembo RCS, anh em có thể phát hiện ra được cùm ga Domino 2 dây ga dưới màu đen cứng cáp. Một công cụ mang đến nước đề pa mạnh mẽ hơn, bằng cách rút ngắn hành trình ga.

  Xi po do so huu ve dep khong tuoi lam nguoi ham mo chao dao - 6
  Cả phần của chiếc Xì po độ đã trải qua những công đoạn chỉnh sửa kỳ công để có thể gắn được đồng hồ của Raider xăng cơ. Thể thao và sắc sảo hơn hẳn các mẫu đồng hồ nguyên bản, hơn nữa giá thành có lẽ cũng sẽ 'hợp lý' hơn so với những chiếc đồng hồ zin đang bán trên thị trường.


  Xi po do so huu ve dep khong tuoi lam nguoi ham mo chao dao - 7

  Cùm công tắc nguyên bản đã bị thay thế bằng cùm Honeywell, sặc sỡ và có nhiều nút nhấn hơn hẳn cùm nguyên bản. Tuy nhiên khi gắn vào xe cũng cần chỉnh sửa lại dàn điện để có thể sử dụng hết chức năng.

  Xi po do so huu ve dep khong tuoi lam nguoi ham mo chao dao - 8
  Chiếc Xì po độ này cũng đã sở hữu một cây trợ lực Ohlins đen vô cùng sang trọng. Được giao cho nhiệm vụ ổn định tay lái, ngăn hiện tượng chao đảo đầy nguy hiểm khi lao qua ổ gà ở tốc độ cao.

  Xi po do so huu ve dep khong tuoi lam nguoi ham mo chao dao - 9
  Khi nằm chung một dàn tay lái với các mẫu cùm thắng Brembo RCS, mình chắc chắn rằng sẽ không có cùm côn nào thích hợp hơn cùm côn Domino TWM. Bởi vì chúng đều có xuất xứ từ Ý nên vô cùng liền lạc với nhau, chưa kể còn tương đồng trong ngôn ngữ thiết kế.

  Xi po do so huu ve dep khong tuoi lam nguoi ham mo chao dao - 10
  Xi po do so huu ve dep khong tuoi lam nguoi ham mo chao dao - 11
  Sự xuất hiện của niềng nhôm Excel Asia đã xóa bỏ hoàn toàn dấu tích của niềng TanLan trước đây. Nó đem lại cho dàn chân một vẻ đẹp hiện đại, bóng bẩy với nước nhôm óng ánh quyến rũ.

  Xi po do so huu ve dep khong tuoi lam nguoi ham mo chao dao - 12Xi po do so huu ve dep khong tuoi lam nguoi ham mo chao dao - 13

  Xi po do so huu ve dep khong tuoi lam nguoi ham mo chao dao - 14
  Hệ thống thắng trước được nâng cấp triệt để bởi cặp chú heo Brembo Pinza và đĩa Moto3. Hai điểm nhấn sáng giá và nổi trội trên dàn chân chiếc xe.

  Xi po do so huu ve dep khong tuoi lam nguoi ham mo chao dao - 15
  Xi po do so huu ve dep khong tuoi lam nguoi ham mo chao dao - 16
  Khối động cơ của chiếc Xì po độ nay đã sở hữu 4 món ăn chơi gồm: IC độ, Mobin độ, lưỡi gà độ, bình xăng độ. Trong đó nổi bật nhất phải kể tới mobin sườn MSD, được cố định ở vị trí lường giữa của xe.

  Xi po do so huu ve dep khong tuoi lam nguoi ham mo chao dao - 17
  Xi po do so huu ve dep khong tuoi lam nguoi ham mo chao dao - 18
  Dàn chân sau vẫn hoàn toàn giữ nguyên trang bị thắng đùm, góp phần không nhỏ trong việc 'bảo tồn' nét đẹp ban sơ khi xưa.

  Xi po do so huu ve dep khong tuoi lam nguoi ham mo chao dao - 19Xi po do so huu ve dep khong tuoi lam nguoi ham mo chao dao - 20
  Xi po do so huu ve dep khong tuoi lam nguoi ham mo chao dao - 21
  Xi po do so huu ve dep khong tuoi lam nguoi ham mo chao dao - 22
  Xi po do so huu ve dep khong tuoi lam nguoi ham mo chao dao - 23Xi po do so huu ve dep khong tuoi lam nguoi ham mo chao dao - 24
  Sự sang chảnh của dàn chân chiếc Xì po độ được khẳng định một lần bằng cây phuộc Ohlins đẳng cấp. Nhấn nhá thêm những chi tiết tem xanh Thụy Điển, tăng sự liền lạc cùng logo của niềng Excel Asia.


  Xi po do so huu ve dep khong tuoi lam nguoi ham mo chao dao - 25Xi po do so huu ve dep khong tuoi lam nguoi ham mo chao dao - 26Xi po do so huu ve dep khong tuoi lam nguoi ham mo chao dao - 27Xi po do so huu ve dep khong tuoi lam nguoi ham mo chao dao - 28Xi po do so huu ve dep khong tuoi lam nguoi ham mo chao dao - 29Xi po do so huu ve dep khong tuoi lam nguoi ham mo chao dao - 30Xi po do so huu ve dep khong tuoi lam nguoi ham mo chao dao - 31Xi po do so huu ve dep khong tuoi lam nguoi ham mo chao dao - 32Xi po do so huu ve dep khong tuoi lam nguoi ham mo chao dao - 33

  Chiếc Xì po độ này theo đuổi phong cách vô cùng nhẹ nhàng, nhưng vẫn không kém phần đặc sắc với những điểm nhấn 'ăn tiền' ở trên!
  Nguồn ảnh : Nguyễn Văn Tân
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng chín 2021