1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Xì po độ hóa thành siêu phẩm với dàn chân CNC đẹp tuyệt vời

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 19 Tháng năm 2021.

  Chiếc Xì po độ ngày hôm nay chắc chắn sẽ khiến cho anh em thích thú và mê mẫn khi đã quá chán ngán với những phiên bản Yaz độ đại trà. 'Nhân vật chính' ngày hôm nay khoác lên mình bộ áo màu đen tuyền bí ẩn, tôn lên vẻ đẹp mỹ miều của những đồ chơi hàng tuyển xuất hiện trên xe.

  Xi po do hoa thanh sieu pham voi dan chan CNC dep tuyet voi
  Xì po độ hóa thành siêu phẩm với dàn chân CNC đẹp tuyệt vời

  Xi po do hoa thanh sieu pham voi dan chan CNC dep tuyet voi - 2

  Xi po do hoa thanh sieu pham voi dan chan CNC dep tuyet voi - 3

  Để lắp đặt cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta, chủ nhân đã thẳng tay cắt gọt phần áo giá trị của chiếc Xì po độ này. Thật sự thì cùm thắng này đã không hề làm cho chủ nhân thất vọng khi đem đến khả năng kiểm soát phanh chuẩn xác nhưng không kém phần mượt mà.

  Xi po do hoa thanh sieu pham voi dan chan CNC dep tuyet voi - 4
  Nằm đối xứng với cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta là cùm côn Domino TWM đẹp mắt nhưng lại có giá thị trường chỉ ở mức khoảng dưới 3 triệu đồng. Dễ dàng tiếp cận đối với mọi anh em chơi xe.

  Xi po do hoa thanh sieu pham voi dan chan CNC dep tuyet voi - 5
  Dàn tay lái đã trở nên phá cách hơn rất nhiều với bộ đồng hồ Koso RX2 thể thao, thông báo vô số tính năng hữu ích. Khi nhìn xuống phía dưới mình còn thấy thêm một cây trợ lực Ohlins đen, liền lạc với tông màu tổng thể chiếc Xì po độ.


  Xi po do hoa thanh sieu pham voi dan chan CNC dep tuyet voi - 6

  Mâm RCB CNC FG511 hiện tại chính là dòng mâm mơ ước của tất cả anh em chơi xe tại thị trường Việt Nam, nó được yêu thích cuồng nhiệt bởi vì kiểu dáng tinh xảo và trọng lượng siêu nhẹ do được làm từ nhôm nguyên khối. Hệ thống thắng trước là sự kết hợp giữa heo Brembo Billet Niken và đĩa thắng X1R lạ mắt, độc đáo hơn hẳn so với mẫu đĩa Brembo Oversize 'quốc dân'.

  Xi po do hoa thanh sieu pham voi dan chan CNC dep tuyet voi - 7
  Heo thắng sau cũng là Brembo Billet Niken, mang đến cho dàn chân một vẻ đẹp hài hòa và thẩm mỹ. Trên cọng dây dầu bấm đầu ở dàn chân sau ở dàn chân sau mình còn phát hiện ra một chiếc ngắt dầu màu tím nổi bật đóng vai trò như một điểm nhấn.

  Xi po do hoa thanh sieu pham voi dan chan CNC dep tuyet voi - 8
  Cây pô trên xe là một chi tiết được làm hoàn toàn bằng Titan, một vật liệu có khả năng tản nhiệt cực tốt. Hơn nữa mình chắc rằng âm thanh của nó sẽ 'chua chát' hơn rất nhiều so với pô zin.

  Xi po do hoa thanh sieu pham voi dan chan CNC dep tuyet voi - 9
  Hiệu năng giảm xóc của xe giờ đây đã trở nên êm ái và đầm chắc hơn với cây phuộc Nitron R3 trị giá hơn 20 triệu đồng. Ngoài hiệu năng ấn tượng, nó còn cho phép chủ nhân điều chỉnh độ nén độc lập của phuộc trên đường thẳng và cua quẹo thông qua hai núm chỉnh Đen - Bạc trên bình dầu.
  Những hình ảnh của chiếc Xì po độ và vài tấm ảnh trước khi nâng cấp bộ áo:

  Xi po do hoa thanh sieu pham voi dan chan CNC dep tuyet voi - 10Xi po do hoa thanh sieu pham voi dan chan CNC dep tuyet voi - 11Xi po do hoa thanh sieu pham voi dan chan CNC dep tuyet voi - 12Xi po do hoa thanh sieu pham voi dan chan CNC dep tuyet voi - 13Xi po do hoa thanh sieu pham voi dan chan CNC dep tuyet voi - 14Xi po do hoa thanh sieu pham voi dan chan CNC dep tuyet voi - 15
  Xi po do hoa thanh sieu pham voi dan chan CNC dep tuyet voi - 16Xi po do hoa thanh sieu pham voi dan chan CNC dep tuyet voi - 17Xi po do hoa thanh sieu pham voi dan chan CNC dep tuyet voi - 18Xi po do hoa thanh sieu pham voi dan chan CNC dep tuyet voi - 19
  Nguồn ảnh : Nguyễn Duy
  2banh
  2banh.vn