1. Biker mới

  Xi Mạ Crom Các Sản Phẩm Phụ Tùng Xe Máy

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 12 Tháng mười một 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  10000
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Công ty xi mạ Gia Lâm Phát Chuyên mạ crom-mạ niken phụ tùng xe các loại bên công ty mình ra đời đã rất lâu và làm ăn uy tín chất lượng được nhiều công ty trong và ngoài nước rất tin tưởng về chất lượng.
  Xi Ma Crom Cac San Pham Phu Tung Xe May

  Xu hướng làm độ xe của bạn càng nhiều nên mình quyết định nhận xi mạ crom giá rẻ,và mạ niken trên các phụ tùng xe máy để các bạn không phải đi tìm phụ tùng mạ crom mới cực khổ mà luôn phải đau đầu vì chất lượng và hàng giả hay hàng thật,với lại giá cả không được ổn định.

  Căm Xe Mạ Crom Trang Trí .

  Mạ cromXi Ma Crom Cac San Pham Phu Tung Xe May - 2n công ty mình thường nhận mạ số lượng ít hoặc nhiều cũng đáp ứng được hết. Còn mạ căm thì căm thường hay bất kể là căm cũ để mạ lại cho các bạn thành căm mạ crom như ngoài thị trường (nhiều khi còn đẹp và chất lượng hơn những hàng chợ của các bạn hay mua).


  Hiện nay căm ở ngoài thị trường giá cho 1 bộ osaki là 150k nhưng căm mạ crom này chỉ được mạ với độ dày lớp mạ từ 3-4 mêcrôn . Nếu muốn mua loại căm mạ crom tốt và độ bền cao thì giá dao động từ 250k đến 350k . Nay mình nhận mạ crom căm xe cho các bạn chất lượng tốt,mạ crom từ 6-9-12 mecron tùy ý bạn lựa chọn nha,độ dày lớp mạ càng dày thời gian sử dụng sản phẩm càng lâu thôi.

  Nhận mạ đùm và bánh mâm xe các loại.
  Xi Ma Crom Cac San Pham Phu Tung Xe May - 3

  Chất lượng của công ty mình thì các bạn nào xi bên mình thì cũng biết rõ rồi, mạ crom đùm hoặc mâm thì bóng sáng gương luôn chất lượng thì khỏi bàn.Giá cả luôn là mối quan tâm lớn của bạn khi đến công ty của mình xi nhưng bạn nào xi bên mình rồi thì cũng biết chất lượng tốt như thế nào so với giá cả.

  Xi Mạ Crom Chi Tiết Máy Công Nghiệp.


  Xi Ma Crom Cac San Pham Phu Tung Xe May - 4
  Ngoài ra bên công ty mình còn nhận mạ crom các chi tiết máy móc công nghiệp,với số lượng lớn nhỏ tùy vào khách hàng,bên mình xi mạ đã nhiều năm kinh nghiệm sản phẩm xi mạ đều có chất lượng cao và độ bền tuyệt đối nên quý khách hàng cứ yên tâm.
  2banh
  2banh.vn