1. Biker chuyên nghiệp

  Xem Youtube bẻ khóa xe, 2 bạn nhỏ 15 tuổi rủ nhau đi trộm

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 26 Tháng tư 2021.

  Hai trẻ em 15 tuổi khai nhận cùng nhau học cách phá khóa xe máy, đấu nối dây điện để khởi động xe khi không có chìa khóa... thông qua các clip trên YouTube rồi rủ nhau đi trộm xe.

  Xem Youtube be khoa xe 2 ban nho 15 tuoi ru nhau di trom
  Xem Youtube bẻ khóa xe, 2 bạn nhỏ 15 tuổi rủ nhau đi trộm.


  Xem Youtube be khoa xe 2 ban nho 15 tuoi ru nhau di trom - 2
  Mới đây, Công an Phường An Hải Tây (Quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) cho biết 4 xe máy bị 2 trẻ em 15 tuổi trộm trước đó đã được thu hồi.

  Tại cơ quan công an, cả 2 em thừa nhận đã gây ra tổng cộng 4 vụ trộm xe tại cầu Tình Yêu và Q.Sơn Trà. Các xe bị trộm được 2 em cất giấu ở nhà, đang rao bán cho các "quái xế", các lò độ chế xe để rã xác lấy phụ tùng.

  Xem Youtube be khoa xe 2 ban nho 15 tuoi ru nhau di trom - 3

  Q. khai nhận đã cùng N. học cách phá khóa xe máy, đấu nối dây điện để khởi động xe khi không có chìa khóa... thông qua các clip trên YouTube. Hiện Công an P.An Hải Tây đã thu hồi được 4 xe máy và đang xác minh để trả tài sản cho các bị hại.

  Xem Youtube be khoa xe 2 ban nho 15 tuoi ru nhau di trom - 4

  Tại cơ quan công an, cả 2 em thừa nhận đã gây ra tổng cộng 4 vụ trộm xe tại cầu Tình Yêu và Quận Sơn Trà. Các xe trộm được, 2 em cất giấu ở nhà và đang rao bán cho các lò độ chế xe để rã xác lấy phụ tùng.

  Q. khai nhận đã cùng N. đã học trên Youtube cách phá khóa xe máy, đấu nối dây điện để khởi động xe khi không có chìa khóa… Hiện Công an Phường An Hải Tây đã thu hồi được 4 xe máy và đang xác minh để trả tài sản cho những người bị mất.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng tư 2021
Đăng ký kênh
Đăng ký