Xem tướng lông mày đoán người phụ nữ vượng phu | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi nguyenhang1908, 5 Tháng sáu 2016.


 1. Biker mới

  Xem tướng lông mày đoán người phụ nữ vượng phu

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi nguyenhang1908, 5 Tháng sáu 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp
  Giá bán:
  50
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Muốn biết vân mệnh của ai đó tốt hay xấu thì xem tướng lông mày là rõ nhất. Lông mày có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Mỗi khuôn mặt hợp với một kiểu lông mày. Ngày xưa mọi người ưa chuộng kiểu lông mày lá liễu, mảnh, nhỏ. Ngày nay, xu hướng là lông mày to, ngang. Vậy người phụ nữ có lông mày như thế nào là tướng vượng phu? Chúng ta cùng xem tuong so nhé.

  Xem tuong long may doan nguoi phu nu vuong phu

  Lông mày lá liễu: Đây là đặc điểm của phụ nữ hiền thục và “vượng phu”. Đặc điểm dễ nhận dạng là lông mày dài, mượt; đuôi long mày thon và dáng như lá liễu. Họ có thể cuốn hút nhiều chàng trai, nhất là những người thành đạt, anh hùng hảo hán càng dễ rơi vào vòng tình cảm với họ. Kiểu chân mày này cũng bộc lộ nhiều điều về người phụ nữ, rằng họ sống có lý trí, giàu tình cảm, dễ có tình yêu, tài vận. Nếu là có gia đình thì thường cũng dễ phát tài, sống hạnh phúc.

  Lông mày hình chữ V hoặc dấu ^: Người phụ nữ có dạng long mày này sống lý trí và tư duy rạch ròi, yêu ghét rõ rang; mềm mỏng nhưng rất cương trực. Ở khía cạnh khác thì họ là mẫu người rất yêu thương gia đình, sống hòa đồng, cũng giỏi trong giao tiếp; khá thành công trong cuộc sống.

  Lông mày dài: Người phụ nữ sở hữu cặp chân mày này là người rất dễ thành công trong cuộc sống. Nếu là chủ nhân trong gia đình thường rất hòa thuận, có tình yêu mỹ mãn và trong giao tiếp khéo léo. Đây cũng là biểu hiện của tuýp phụ nữ chu toàn và biết làm chủ bản thân.

  Tướng lông mày ngắn hơn mắt nhưng dáng vẻ thanh tú thường là người phụ nữ thông minh, suy nghĩ sang suốt và thấu hiểu con người, tâm lý. Với tuýp phụ nữ này vật chất không mấy quan trọng và ưa nhường nhịn. Nếu chân mày này kết hợp với gương mặt cân đối thì cuộc sống khác giả, tuổi già an nhà, hưởng phúc.

  Bạn muốn biết ai hợp tác với bạn làm ăn sẽ thuận lợi thì vào xem tuoi lam an để xem thêm nhé.
Đăng ký kênh
Đăng ký