1. Biker cấp 3

  Xem MotoGP tại trường đua Sepang

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 14 Tháng mười 2013.

  17 giờ chiều qua, ngày 13/10, tại trường đua Sepang (Malaysia) đã diễn ra vòng 15 MotoGP 2013. Đây là một trong những vòng đua mang tính quyết định tới ngôi vô địch (tổng cộng 18 vòng) của MotoGP 2013
  Xem MotoGP tai truong dua Sepang
  CĐV Việt Nam trên khán đài của trường đua Sepang.​
  Điều thú vị, gần 150 khách hàng trúng thưởng khi tham gia chương trình “Náo nhiệt đường đua MotoGP cùng Yamaha” và “Đi Malaysia, xem MotoGP cùng Yamalube” do công ty Yamaha Motor Việt Nam tổ chức (từ tháng 7 tới tháng 9) đã được tận mắt chứng kiến các tay đua hàng đầu thế giới điều khiển những chiếc xe có dung tích xy lanh lên tới 1000 phân khối lướt trên trường đua Sepang.
  Trong cuộc đua này, Dani Pedrosa của đội Honda đã gây bất ngờ lớn khi vượt qua người đồng đội Marc Marquez, vốn đang có phong độ rất cao, để cán đích với thành tích 40 phút 45.191 giây. Tuy nhiên, thành tích này vẫn không thể giúp Dani Pedrosa chiếm vị trí dẫn đầu bảng tổng sắp bởi tổng điểm của anh chỉ là 244 điểm. Trong kho đó, Marc Marquez (đội Honda), người đứng thứ nhì tại vòng 15, vẫn đứng đầu trong bảng tổng sắp với 298 điểm.
  Xem MotoGP tai truong dua Sepang - 2
  Jorge Lorenzo của đội Yamaha Factory Racing nhưng vẫn còn cơ hội vô địch.
  Đáng chú ý, ngôi sao của đội Yamaha Factory Racing là Jorge Lorenzo đã chứng tỏ anh là ứng viên cho danh hiệu vô địch khi cán đích ở vị trí thứ 3 và giành thêm 16 điểm, nâng tổng điểm của mình trong bảng tổng sắp lên 255 điểm. Như vậy, Jorge Lorenzo còn kém Marc Marquez của đội Honda 43 điểm và vẫn còn có thể nuôi hy vọng vượt qua tay đua này để giành chức vô địch MotoGP 2013 do còn tới 3 vòng đấu nữa.
  ST vt.biker
  2banh
  2banh.vn