1. Biker cấp 4

  Xem hết phim "Vòng eo 56" vẫn không thể hiểu mục đích và thông điệp của nó

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 14 Tháng tư 2016.

  Những cảnh quay về một cuộc sống xa hoa của một cô gái nghèo được đại gia sẵn sàng tung tiền mua nhà, mua xe hơi sau gần chục ngày quen biết. Trong khi đó, nhiệm vụ của Trinh là chỉ cần ở nhà làm đẹp, đi shopping và hưởng thụ. Bộ phim kết thúc khi cô phát hiện ra người yêu đại gia đã có vợ đẹp con khôn... điều này khiến không ít khán giả thấy hẫng và khó hiểu.

  Xem het phim Vong eo 56 van khong the hieu muc dich va thong diep cua no
  Xem hết phim "Vòng eo 56" vẫn không thể hiểu mục đích và thông điệp của nó

  Khi Ngọc Trinh chia sẻ với báo giới muốn làm một bộ phim về cuộc đời mình tôi đã bật cười và nghĩ đó chỉ là suy nghĩ vui của một cô nàng tai tiếng thích gây sự chú ý.

  Nhưng hóa ra không phải, cô ta không những làm thật mà còn mời hẳn một ê-kíp làm phim có tiếng là Lương Mạnh Hải – Vũ Ngọc Đãng thực hiện để bộ phim có thêm sức mạnh về danh tiếng.

  Ờ thì hóa ra cái cô “Nữ hoàng nội y” này máu quá! Cô dám làm cái việc mà tôi cá cược là đến “Ông hoàng giải trí” Đàm Vĩnh Hưng, “Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà… cũng phải ngả nón bái phục vì độ liều lĩnh hơn hẳn họ.

  Nhưng thời điểm đó tôi vẫn nghĩ, cô ta thích “đốt tiền” thì đốt thôi vì để ra được rạp chắc còn xa vời lắm, phim nào chẳng phải qua một hội đồng duyệt phim dày dặn kinh nghiệm và khó tính soi xét.

  Như phim “Bụi đời chợ lớn” đấy chỉ vì có quá nhiều cảnh đánh chém nhau mà bị cấm ra rạp vĩnh viễn vì sợ ảnh hưởng đến tâm lý lớp trẻ, sợ sẽ có nhiều người bắt chước và học đòi theo.

  Vậy thì cuộc đời của cái cô Ngọc Trinh ấy, ngoài ăn đẹp, mặc đẹp, sống dựa hơi đại gia… thì việc ra được rạp quả là gian nan.

  Ấy thế mà lại một lần nữa tôi bị… nhầm to. Phim về cuộc đời của Ngọc Trinh không những chỉ được ra rạp mà còn ra một cách rất ồn ào và hoành tráng.

  Điều này khiến tôi vô cùng tò mà và thắc mắc. Chẳng lẽ đời Trinh vẫn còn nhiều thứ tốt đẹp, đáng học tập so với hàng loạt phát ngôn từng bị chê “não ngắn” của cô nên đã chinh phục được cả 1 Hội đồng duyệt phim nhà nước nhiều kinh nghiệm?

  Thế nên dù tiếc tiền lắm nhưng tôi vẫn cắn răng cắn lợi đi mua vé để xem. Tôi cũng muốn những định kiến của mình về Ngọc Trinh sẽ thay đổi.

  Nhưng hóa ra, tôi lại nhầm tiếp. Lẽ ra tôi nên tin bản thân mình hơn vì ngoài việc tốn tiền, tốn thời gian thì tôi lại chuốc thêm sự bức xúc vào người.

  Ngoài phần tuổi thơ khó khăn và phải rời xa quê hương lên Sài Gòn lập nghiệp thì người ta chẳng thấy Trinh làm gì cả. Vì trong thời gian ngắn ngủi ở thành phố Trinh đã tìm được cho mình một đại gia để sống dựa dẫm.

  Thậm chí, Trinh còn nói thẳng vào mặt người yêu của mình muốn được ăn bám và không thích làm việc.

  Và sau đó là những cảnh quay về một cuộc sống xa hoa của một cô gái nghèo được đại gia sẵn sàng tung tiền mua nhà, mua xe hơi sau gần chục ngày quen biết.

  Trong khi đó, nhiệm vụ của Trinh là chỉ cần ở nhà làm đẹp, đi shopping và hưởng thụ. Bộ phim kết thúc khi cô phát hiện ra người yêu đại gia đã có vợ đẹp con khôn... điều này khiến không ít khán giả thấy hẫng và khó hiểu.

  Nhưng cũng chẳng cần kết phim rõ ràng thì ai cũng biết, đến tận giờ Trinh với vị đại gia đó vẫn đang yêu nhau.
  Xem het phim Vong eo 56 van khong the hieu muc dich va thong diep cua no - 2
  Một cảnh trong phim của Vòng eo 56

  Mặc dù cố gắng xem hết bộ phim nhưng tôi vẫn không thể hiểu mục đích và thông điệp của nó muốn truyền tải đến con người và xã hội là gì? Và tại sao một bộ phim có thể làm “hư” cả một thế hệ trẻ lại được phép ra rạp…?

  Một bộ phim khiến cho những cô gái mới lớn dễ bị hoang mang không biết nên chăm chỉ học tập như lời bố mẹ vẫn ra rả nhắc hàng ngày hay lại trốn đi tắm trắng, làm đẹp… vừa nhàn nhã lại dễ đổi đời?

  Nói đến đây khiến tôi lại nhớ tới một nhân vật từng gây bão mạng xã hội và truyền thông Việt gần đây. Đó là cô nữ sinh 17 tuổi ở Cà Mau - Thúy Vi.

  Dù biết thiếu gia Phan Thành và Midu đã đính hôn nhưng cô vẫn nguyện trở thành người thứ 3. Tuy nhiên khi cuộc tình vụng trộm không tốt đẹp thì cô đã tung hê hết lên mạng.

  Ở giữa tâm bão, cô gái đó cũng không ngần ngại khi thể hiện khát khao trở thành người nổi tiếng và có thể yêu được đại gia như nhiều nghệ sĩ khác mà cô thần tượng.

  Choáng hơn là sau đó người ta phát hiện ra, ngay từ khi còn ít tuổi hơn bây giờ Thúy Vi đã rất thích được trở thành người mẫu của công ty “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp.

  Thậm chí cô còn mê chương trình do ông bầu của Ngọc Trinh tổ chức đến mức tự biến buổi sinh nhật của mình thành “Đêm hội chân dài”...

  Và tôi tin rằng, có rất nhiều những cô gái như vậy sắp xuất hiện vìVòng eo 56 của Ngọc Trinh đang được chiếu tại các rạp trên cả nước.

  Thế nên, tôi ngàn lần muốn hỏi vì sao, Vòng eo 56 lại được ra rạp và ai có thể trả lời tôi câu hỏi này?

  *Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của độc giả*
  2banh
  2banh.vn