1. Biker cấp 4

  Xem clip thấy ca sĩ Tằng Quốc Anh cũng tội tội

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 3 Tháng mười hai 2013.

  Nửa đêm, ca sỹ Tằng Quốc Anh (Mr.T) bị 141 kiểm tra hành chính, mặc dù vi phạm một số lỗi nhưng vẫn gay gắt, to tiếng với các chiến sĩ CSGT.

  Sự việc diễn ra vào lúc 23h40 đêm ngày 1/12/2013.

  Trong lúc làm nhiệm vụ tại ngã tư Hai Bà Trưng – Hàng Bài, tổ công tác Y5/141 Công an Hà Nội (CAHN) thấy một đôi nam nữ đang đi giữa đường Hàng Bài, người điều khiển chiếc xe máy SH mang BKS 30-H8:4830 (chính là ca sỹ Tằng Quốc Anh, hay Mr.T) mặt đỏ và xe không có gương chiếu hậu, nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính.

  Quá trình kiểm tra, Mr.T không xuất trình được giấy tờ, còn vặn lại cán bộ trong tổ công tác: “Tại sao em cũng như mọi người, các anh không bắt họ, sao kỳ lạ thế, các anh giải thích đi…”

  Thượng úy Đỗ Đăng Tiến, tổ trưởng tổ công tác Y5/141 CAHN đã giải thích cho Mr.T về quy trình kiểm tra, đối tượng bị kiểm tra… Nhưng nam ca sỹ này vẫn liên tục cãi lý với cán bộ kiểm tra, rồi tỏ thái độ gay gắt, nhiều lần to tiếng với lực lượng làm nhiệm vụ.

  Cuối cùng, tổ công tác 141 đã kiên quyết yêu cầu Mr.T chấp hành chứng kiến việc bị lập biên bản vi phạm hành chính và biên bản tạm giữ xe 10 ngày. Các lỗi trong biên bản: xe không gương chiếu hậu, không có bảo hiểm trách nhiệm dân sự, không mang theo giấy tờ xe.

  Xem clip thay ca si Tang Quoc Anh cung toi toi


  Nguyễn Hoàng Duy
  2banh
  2banh.vn
 2. Exciter Trà Vinh

  Exciter Trà Vinh Biker cấp 2

  thằng T này còn trẩu tre quá , " thu cuối " rồi làm ông trời à ! Đã vi phạm ko đội mũ BH , không giấy tờ xe , bị giam xe phải rồi còn to tiếng !