1. Biker cấp 4

  Xe tay ga đắt tiền bị dẫn đi một cách nhẹ nhàng trong đêm

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 28 Tháng tám 2015.

  Vụ trộm táo bạo xảy ra rạng tại căn nhà cho thuê phòng trọ số 55 Đặng Dung, phường Tân Định, quận 1, TP HCM. Người thuê phòng phần lớn là dân văn phòng và sinh viên.

  Xe tay ga dat tien bi dan di mot cach nhe nhang trong dem

  Camera an ninh trong nhà xe đã ghi lại được cảnh tên trộm lẻn vào. Người này mặc quần jean xanh, áo trắng, đội nón bảo hiểm và bịt khẩu trang. Trên tay còn cầm theo một vật giống như vam phá khóa chứng tỏ đã có chuẩn bị từ trước.

  Căn cứ vào hình ảnh thu được từ camera, nhiều khả năng vụ trộm xảy ra trong khoảng thời gian từ 3-5h sáng 27/8. Hình ảnh từ camera an ninh cho thấy tên trộm lẻn vào nhà và dẫn chiếc PCX đắt tiền ra ngoài lúc 3g26 phút sáng. Hình ảnh từ camera an ninh cho thấy tên trộm lẻn vào nhà và dẫn chiếc PCX đắt tiền ra ngoài lúc 3h26.

  Chị Hoa (đổi tên), một người vừa mới đến thuê phòng tại nhà này cho biết: “Vào khoảng 6h45 tôi xuống lấy xe nhưng không thấy nên cứ tưởng hôm qua quán đông (trước nhà có một quán ăn hải sản - PV) nên phải dẫn xe vào bên trong. Sau đó tôi hỏi anh chủ quán thì anh ấy nói không biết.

  Cùng lúc đó tôi gặp một chị khác cũng mất xe tương tự". Cũng theo chị Hoa, vào lúc phát hiện sự việc, cửa vẫn khóa và không có dấu hiệu bị cạy. Căn nhà mới được mua lại gần đây và không có bảo vệ, thay vào đó là hệ thống cửa hai lớp. Công an tiến hành xem xét, kiểm tra hiện trường. Công an tiến hành xem xét, kiểm tra hiện trường.

  Xe tay ga dat tien bi dan di mot cach nhe nhang trong dem - 2

  Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng đã đến làm việc và kiểm tra hiện trường. Trước đó 4 ngày, cơ quan công an cũng đã đến kiểm tra tình hình an ninh căn nhà và yêu cầu cần phải có bảo vệ trông coi nhà xe nhưng chủ nhà chưa kịp thuê bảo vệ thì xảy ra vụ việc. Theo D.L/Tuổi trẻ
  2banh
  2banh.vn