1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Xe tay ga chuẩn bị ra mắt của Yamaha sẽ sử dụng động cơ hoàn toàn mới

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 30 Tháng sáu 2014.

  Động cơ mới có tên Blue Core với dung tích 125 phân khối của hãng xe Nhật Bản Yamaha sẽ được lắp trên mẫu xe tay ga sắp được ra mắt lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

  Theo nguồn tin trên mạng, mẫu xe tay ga mới nhất của Yamaha Việt Nam sẽ chính thức ra mắt khách hàng trong nước vào trung tuần tháng 7. Đây là phiên bản toàn cầu và sẽ được ra mắt đầu tiên tại Việt Nam.

  Ngoài ra, trước khi ra mắt, hãng xe Nhật Bản cũng đã có buổi giới thiệu về động cơ Blue Core mới nhất của mình. Loại động cơ 4 thì, xi-lanh đơn, dung tích 125 phân khối, sẽ được trang bị trên những mẫu xe mới của Yamaha. Khối động cơ này được tích hợp hệ thống phun xăng điện tử, làm mát bằng không khí và có tỉ số nén 11.0:1.

  Xe tay ga chuan bi ra mat cua Yamaha se su dung dong co hoan toan moi
  Động cơ Blue Core mới của Yamaha.

  Mẫu xe sắp ra mắt thị trường Việt sẽ là phiên bản đầu tiên sử dụng động cơ Blue Core. Bên cạnh đó, Việt Nam cũng là đất nước đầu tiên ra mắt trước khi được giới thiệu ở những khu vực khác.

  Theo những thông tin trước đó, mẫu xe ga mới của Yamaha sẽ nhắm đến khách hàng nữ giới. Kiểu dáng xe kết hợp cả những đường nét cổ điển và hiện đại. Đây cũng là phiên bản xe ga cao cấp đầu tiên của Yamaha tại thị trường Việt Nam. Đối thủ của sản phẩm này sẽ là những chiếc Honda SH Mode.

  Theo zing
  2banh
  2banh.vn
 2. Hào Quy Nhơn

  Hào Quy Nhơn Biker cấp 4