1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Xe tay ga cao cấp của Yamaha chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 9 Tháng sáu 2014.

  Cuối tháng 6 này Yamaha sẽ trình làng một một mẫu xe tay ga cao cấp hoàn toàn mới với động cơ dung tích 125 phân khối trong phân khúc 50 triệu đồng nhằm để cạnh tranh cùng Honda SH modePiaggio Liberty.

  Nguồn tin riêng cho biết, liên doanh Nhật Bản sẽ trình làng một mẫu xe tay ga hoàn toàn mới tại sự kiện riêng của hãng vào cuối tháng 6 này. Chiếc xe được định vị là dòng xe tay ga cao cấp. Hiện tại, tên xe và thông số kỹ thuật vẫn chưa được tiết lộ.

  Xe tay ga cao cap cua Yamaha chuan bi ra mat tai Viet Nam
  Nouvo đang là mẫu xe tay ga cao cấp nhất của Yamaha tại thị trường Việt Nam.

  Tuy nhiên, cũng theo nguồn tin riêng, đây sẽ là một model nằm trong phân khúc giá 50 triệu đồng, cạnh tranh trực tiếp với Honda SH mode và Piaggio Liberty. Xe sử dụng động cơ dung tích 125 phân khối. Các thông tin khác sẽ được Yamaha Việt Nam công bố trong thời gian tới.

  Hiện tại, trong danh mục sản phẩm đang bán ở thị trường Việt Nam, Yamaha có các mẫu xe tay ga Cuxi, Nozza, Luvias và Nouvo. Dòng Yamaha Nouvo được bán với giá cao nhất, khoảng 37 triệu đồng.

  Từ đầu năm 2014, Yamaha Việt Nam là hãng xe máy tung ra nhiều sản phẩm mới nhất so với các đối thủ Honda, Piaggio hay Suzuki, tuy nhiên chủ yếu là xe số hay xe côn tay thể thao, như Yamaha Exciter 2014, Sirius Fi và FZ150i. Việc bổ sung một chiếc xe tay ga cao cấp sẽ làm phong phú thêm danh mục sản phẩm của hãng, đồng thời tăng sức cạnh tranh so với các đối thủ.

  Theo zingnews
  2banh
  2banh.vn