1. Biker chuyên nghiệp

  Xe quốc dân Honda Wave được độ lại đẹp đến bất ngờ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng ba 2019.

  Gọi Honda Wave là dòng xe quốc dân của Việt Nam thật sự không sai vì hầu như nhà nhà người người điều đã từng hoặc đang sở hữu dòng xe này phục vụ cho nhu cầu đi lại hằng ngày khá nhiều, bên cạnh đó mẫu Wave đời đầu còn được giới chơi xe săn tìm khá nhiều với giá thành cực cao

  Xe quoc dan Honda Wave duoc do lai dep den bat ngo
  Honda Wave mẫu xe quốc dân được dọn đẹp bất ngờ

  Xe quoc dan Honda Wave duoc do lai dep den bat ngo - 2
  Xe quoc dan Honda Wave duoc do lai dep den bat ngo - 3
  Xe quoc dan Honda Wave duoc do lai dep den bat ngo - 4
  Phần đầu đơn giản hài hòa chỉ được trang bị cùm công tắc Domino bên trái nhỏ gọn hơn, nhưng lại có thêm nhiều núm chỉnh cho chủ xe tha hồ chế cháo các chức năng phụ như đá Passing... Với giá thành hơn 1,5 triệu đồng đây là bộ cùm được rất nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng đặc biệt là Sonic, Satria/Raider.

  Xe quoc dan Honda Wave duoc do lai dep den bat ngo - 5

  Phần bững bên trái được khoét rộng hơn vừa đủ không gian để bắt trợ lực YSS đây là một món đồ chơi đến từ Thái Lan được sử dụng khá nhiều trên các dòng xe drag bên nước bạn cho khả năng chống sàng lắc làm ổn định đầu xe khi chạy tốc độ cao.

  Xe quoc dan Honda Wave duoc do lai dep den bat ngo - 6
  Nhìn xuống dàn chân đập vào mắt ta là một sự đơn giản đến bất ngờ khi chủ xe kết hợp đĩa LS đi kèm cùng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đem lại ngoại hình đơn giản hài hòa tinh tế kèm với đó là lực phanh mạnh hơn. Trang trí xung quanh là loạt ốc Gr5 được điện phân lên màu Titan rất ấn tượng.

  Xe quoc dan Honda Wave duoc do lai dep den bat ngo - 7
  Hệ thống treo sau đơn giản với cặp phuộc Nice Thái Lan được sản xuất dành riêng cho các dòng xe Wave, Dream và Future tuy nhiên với chiều cao 330mm của mình nhiều bạn sử dụng Axelo vẫn có thể lựa chọn phuộc này để gia tăng sự êm ái và ổn định hơn cho dàn chân sau của chiến mã mình.

  Xe quoc dan Honda Wave duoc do lai dep den bat ngo - 8
  Phần cổ pô đã được mod lại bằng chất liệu Titan đem lại ngoại hình bắt mắt hơn và giải nhiệt cực nhanh bên cạnh có còn chống hoen rĩ và khi nóng lên ở nhiệt độ cao sẽ tự đổi màu vô cùng đẹp, dàn chân sử dụng niềng nhôm Racingboy một thương hiệu đồ chơi đến từ Malay được rất nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng bởi độ bền chất lượng và độ tinh tế

  Hình ảnh của Đỗ Vũ Hùng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng ba 2019